Võ Hạ Trâm: "Ca sĩ không được đào tạo nhưng vẫn thành công, chứng tỏ họ vẫn đang có giá trị"

Không chỉ chia sẻ về dự án mới, Võ Hạ Trâm còn nhận định thêm về việc những ca sĩ không được đào tạo bài bản nhưng vẫn thành công.

Ngày 12/4, Võ Hạ Trâm chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Về Với Em - ca khúc kết hợp giữa hai nền văn hoá Việt - Ấn. Đây cũng chính là sản phẩm đầu tiên của dự án The Love Journey (Tạm dịch: Hành trình tình yêu) gồm 3 bài hát mà nữ ca sĩ sẽ phát hành trong năm 2023. 

vo ha tram ca si khong duoc dao tao nhung van thanh cong chung to ho van dang co gia tri - anh 0
Phần lời của Về Với Em được thể hiện bằng cả hai thứ tiếng Việt Nam và Ấn Độ, phần lời Ấn được viết bởi ông xã của Võ Hạ Trâm - Vikas.

Ngoài việc chia sẻ về MV mới, khi nhận được câu hỏi về việc có suy nghĩ gì khi có nhiều ca sĩ không được đào tạo bài bản hay sở hữu giọng hát tốt như mình nhưng vẫn thành công, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Mỗi người nghệ sĩ đều có con số may mắn riêng mình, có những nỗ lực của riêng mình, biết được thế mạnh riêng và thể hiện cho khán giả thế mạnh đó. Mỗi người có những viên ngọc riêng để gửi đến khán giả, có quyền lựa chọn con đường riêng. Những ca sĩ không được đào tạo bài bản nhưng vẫn thành công, chứng tỏ họ vẫn có và đang đóng góp những giá trị tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam. Họ vẫn dùng âm nhạc để gửi đến khán giả những thông điệp chữa lành hoặc những điều tốt đẹp khác".

"Mỗi người có một vai trò khác nhau, và tôi cũng đang làm rất tốt vai trò của mình. Tôi cảm thấy may mắn khi có nền tảng vững chắc về kỹ năng, và tôi cũng đang dùng khả năng này để giúp các bạn trẻ khác qua việc giảng dạy tại Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh", cô nhấn mạnh.

vo ha tram ca si khong duoc dao tao nhung van thanh cong chung to ho van dang co gia tri - anh 0
Võ Hạ Trâm chia sẻ chồng Ấn Độ đã đầu tư 5 tỷ đồng tài trợ dự án của nữ ca sĩ. Bản thân cô cũng đang cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn có ông xã đồng hành, ủng hộ cả vật chất và tinh thần.
vo ha tram ca si khong duoc dao tao nhung van thanh cong chung to ho van dang co gia tri - anh 0
Khi được hỏi về những mục tiêu xa hơn, như việc "tấn công" vào thị trường Ấn Độ, Võ Hạ Trâm cho biết dự án này sẽ như một bước khảo sát phản ứng của khán giả Ấn Độ. Nếu thuận lợi, có thể Trâm và ekip sẽ tính đến những kế hoạch xa hơn ở thị trường tỷ dân này.
vo ha tram ca si khong duoc dao tao nhung van thanh cong chung to ho van dang co gia tri - anh 0
Võ Hạ Trâm cũng thẳng thắn chia sẻ dù đã chứng minh bản thân có thể làm tốt mọi kỹ năng, cô nàng vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ chuyển hướng hẳn sang nghệ sĩ giải trí, mà vẫn luôn lấy thế mạnh vocal của mình làm nền tảng cốt lõi. 

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007.

Võ Hạ Trâm hát đám cưới, netizen: “Quậy quá quậy O Súng ơi"

Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O Súng vì điều này

Võ Hạ Trâm tự nhận mình "sắp Diva", Tùng Dương là divo: Đùa hay cố ý đây?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ