Võ Hạ Trâm tự nhận mình "sắp Diva", Tùng Dương là divo: Đùa hay cố ý đây?

Một dòng trạng thái tạo ra nhiều trái chiều trong cộng đồng yêu thích thanh nhạc.

Mới đây, Võ Hạ Trâm vừa đăng tải hình ảnh hậu trường của Tùng Dương, cô và Đông Hùng cùng dòng trạng thái: "Divo - sắp Diva - sắp Divo".

vo ha tram tu nhan minh sap diva tung duong la divo dua hay co y day - anh 0

Ở phần bình luận trong một group fan thanh nhạc, nhiều khán giả bày tỏ quan điểm của mình:

- Gia đình hoa dâm bụt Premium. Giọng 3 người này đỉnh của chóp luôn.

- Giờ mình không thể nhìn chị Võ Hạ Trâm với tư cách là ca sĩ được nữa, vì ngoài hát ra, chị đọc kinh Phật hay lắm luôn ấy.

- Mình thấy màu giọng của Võ Hạ Trâm và Đông Hùng không xứng với danh xưng đó. Chắc nói đùa thôi, nghe hát vẫn nhạt nhòa lắm.

- Võ Hạ Trâm ngang tầm Mỹ Linh, Hà Trần? Hơi khó nha.

- Thấy Tùng Dương đúng là divo mà mọi người? Vừa kỹ thuật tốt vừa giọng đặc trưng.

vo ha tram tu nhan minh sap diva tung duong la divo dua hay co y day - anh 0

Võ Hạ Trâm thường xuyên gây ấn tượng rất mạnh nhờ vào chất giọng nội lực, cách xử lý chuẩn mực đi kèm với thần thái khi hát luôn rất thoải mái, ngay cả khi lên những nốt cao. 

Tuy vậy, Võ Hạ Trâm vẫn nhận về nhiều nhận xét cho rằng cách hát của cô đang thiếu tính cảm xúc, quá nặng tính hàn lâm và không có sự đột phá 

Vốn là một ca sĩ có nội lực và được biết đến như một trong những giọng nam kỹ thuật ổn định nhất, Đông Hùng là một cái tên quen thuộc tại các sân khấu live. Dù lên những quãng rất cao, Đông Hùng vẫn duy trì được cho mình sự nam tính đã làm nên thương hiệu trong giọng hát.

Võ Hạ Trâm sinh ngày 28/6/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi giành giải nhất của cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007

Tùng Dương vừa tập gym vừa luyện thanh: Thảo nào giọng "lực điền" đến thế

Bị "bóc phốt" 1 chiếc áo mặc 8 lần, Tùng Dương trả lời sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ