Logo VieZ

Văn Mai Hương gặp tai nạn sân khấu, vì đâu mà tắt tiếng ngay lập tức?

Mita|

Câu chuyện từ nữ ca sĩ cho buổi diễn của mình khiến nhiều khán giả sốc.

Mới đây, Văn Mai Hương vừa chia sẻ về câu chuyện gặp phải một sự cố sân khấu khiến giọng hát của cô bỗng tắt ngay lập tức. Nhiều người bạn của cô cũng đã vào hỏi về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, đồng thời bày tỏ sự cảm thông cho cô.

van mai huong gap tai nan san khau vi dau ma tat tieng ngay lap tuc - anh 0
Câu chuyện của Văn Mai Hương khiến nhiều người bất ngờ.

Văn Mai Hương trần thuật lại câu chuyện: "Lần đầu tiên trong sự nghiệp đi hát gặp phải tai nạn hít phải khói sân khấu tắt tiếng ngay lập tức, nói ko nổi khều khều giọng, hát kjông nổi ho khan luôn.

May Tổ thương con khán giả hát to, nhóm bè hát hộ bài Hương kết show. Nãy thực sự rất shock vì giọng mình thay đổi trong đúng 3 giây. Sợ quá đi mất! Nhưng hôm nay rất xúc động! Yêu thương và cảm ơn".

Trước đó, một vài trang thông tin đã trích dẫn lại những lời nói của Văn Mai Hương trong một đêm nhạc về việc cô sẽ ngừng đi diễn live band vì "chai sạn" cảm xúc với bài hát.

van mai huong gap tai nan san khau vi dau ma tat tieng ngay lap tuc - anh 0

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Cầu Hôn đã có những chi sẻ khẳng định rằng cô chưa từng có ý định "nghỉ hát".

Văn Mai Hương bộc bạch: "Ôi trời ơi mọi người ơi! Em không có bỏ show bỏ hát 3,4 tháng đâu, em còn phải đi diễn biết bao nhiêu hợp đồng đã ký hết rồi mà. Hát 5,6,7 bài live band thì cả tháng em diễn vẫn cứ là ổn chứ hát 2,3 tiếng đồng hồ với live band thì mới là cả vấn đề.

Sắp tới em đi lưu diễn và gặp gỡ khán giả nhiều nơi hơn nữa ko chỉ riêng Sài Gòn, Đà Lạt... nên tạm thời cho em xin nghỉ phép mini-show nha".

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ