Văn Mai Hương: "Làm ca sĩ chỉ có 2% từ năng khiếu"

Những chia sẻ đầy thẳng thắn từ nữ ca sĩ về nghề nghiệp của mình.

Trong một buổi trò chuyện, Văn Mai Hương đã nhận được câu hỏi: "Làm ca sĩ có khó không? Và đâu là những thứ khó của nghề ca sĩ?". Sau đó, giọng ca Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn cũng đã đưa ra câu trả lời của mình.

Văn Mai Hương thẳng thắn chia sẻ: "Tôi nghĩ muốn trở thành ca sĩ, chỉ có 2% đến từ năng khiếu. Đó là thứ mà nếu các bạn không có, các bạn không thể trở thành ca sĩ được.

Đó là cái tài năng, là thiên phú. Ngoài 2% đó, còn có thêm những thứ như giọng hát, sự cố gắng, cách nỗ lực của ca ekip. Đó sẽ là thứ tạo ra một người nghệ sĩ.

Tôi thấy rằng nghề nào cũng khó hết. Không phải riêng ca sĩ, nghề nào muốn thành công cũng đều khó. Với nghệ thuật, khác thêm một chút là việc phải có thiên phú. Phải thật tỉnh táo khi đưa ra những quyết định của bản thân".

van mai huong lam ca si chi co 2 tu nang khieu - anh 0

Mới đây, Văn Mai Hương vừa cho ra mắt MV Một Ngàn Nỗi Đau với những thành công nhất định. Đây là ca khúc đang có độ viral cao trên TikTok và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Trước đó, đáp trả thông tin về việc cô ngừng đi hát, giọng ca Cầu Hôn cho biết: "Hát 5,6,7 bài live band thì cả tháng em diễn vẫn cứ là ổn chứ hát 2,3 tiếng đồng hồ với live band thì mới là cả vấn đề.

Mình phải nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn cho thật tốt mới hát hay được thật nhiều những buổi 2,3 tiếng mọi người ơi. Sắp tới em đi lưu diễn và gặp gỡ khán giả nhiều nơi hơn nữa ko chỉ riêng Sài Gòn, Đà Lạt... nên tạm thời cho em xin nghỉ phép mini-show nha".

van mai huong lam ca si chi co 2 tu nang khieu - anh 0

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

"Văn Mai Hương ngày càng giống diva Mỹ Linh, kỹ thuật nhiều khiến bài hát căng"

Văn Mai Hương có piano version của Một Ngàn Nỗi Đau, người đệm đàn là ai mà được khen quá?

MV mới của Văn Mai Hương có một cái kết chưa được công chiếu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ