Logo VieZ

Vai phụ nhưng lại ấn tượng hơn cả vai chính trong "vũ trụ" VTV

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Chỉ đóng vai phụ nhưng nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng các diễn viên này đã tạo dấu ấn trong lòng khán giả còn sâu sắc hơn cả những nhân vật chính.

Thu Quỳnh vai My Sói trong Quỳnh búp bê

vai phu nhung lai an tuong hon ca vai chinh trong vu tru vtv - anh 0

Từ khi đóng My Sói đến nay cứ nhắc đến Thu Quỳnh là nghĩ tới My Sói, không ngoa khi nói rằng đây là vai diễn để đời của nữ diễn viên. Ánh mắt sắc lẹm, vẻ mặt bất cần đời, giọng nói trầm khàn mở miệng ở đâu người đối diện nổi da gà ở đó. Chỉ cần My Sói xuất hiện thì mọi diễn viên khác đều lu mờ dù thời gian lên sóng có nhiều hơn. My Sói của Thu Quỳnh chắc chắn là một trong những vai phụ ấn tượng nhất VTV.

Xuân Nghị vai Đức trong Ngày ấy mình đã yêu

Tuy tên nhân vật là Đức nhưng khán giả đều gọi nhân vật này là Mr. Cần Trô vì phát âm buồn cười của anh khi nói tiếng Anh.  Vào vai chàng Cảnh sát giao thông quê Phú Yên tên Đức, mỗi lần xuất hiện Xuân Nghị đều gây cười vì giọng thoại đặc sệt chất vùng miền.

vai phu nhung lai an tuong hon ca vai chinh trong vu tru vtv - anh 0


Chắc nhiều khán giả còn nhớ tới đoạn thoại huyền thoại này của Xuân Nghị: "Anh nghĩ anh không cần thiết phải khai báo cho em, anh đang làm gì, anh đang ở đâu, anh ở với ai. Đó không phải là sự quan tâm, đó là 'cần trô' (control). Anh với em chưa có đủ thân thiết đến mức độ mà em 'cần trô' anh."

Anh Đức vai Khải "sở khanh" trong Người khán xử

vai phu nhung lai an tuong hon ca vai chinh trong vu tru vtv - anh 0

Tuy đóng trong một bộ phim toàn những nhân vật sừng sỏ nhưng Khải "sở khanh" lại là nhân vật bá đạo nhất phim. Nhát gan, sợ vợ nhưng lại thích gái đẹp, những phân cảnh Khải đối mặt và phải ứng xử với gia đình nhà vợ - con gái cả của ông trùm Phan Quân đều khiến khán giả cười bò về độ "ngáo" của nhân vật này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ