Logo VieZ

Vai diễn của Hồng Diễm trong phim mới có lặp lại?

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Tuy mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng vai Phương của Hồng Diễm trong "Hành trình công lý" đã được nhiều khán giả nhận xét là cũng "na na" các vai diễn trước của cô.

Lần trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm, Hồng Diễm đảm nhận vai Phương - một luật sư đi giải oan cho chồng trong Hành trình công lý. Vai diễn mới của Hồng Diễm có nhiều điểm trùng khớp với vai Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái và cũng thấp thoáng đâu đó bóng dáng của Dung trong Cả một đời ân oán.

vai dien cua hong diem trong phim moi co lap lai - anh 0
Tạo hình của Hồng Diễm lần lượt trong Hành trình công lý, Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán

Cả 3 vai diễn ban đầu đều có gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc, chồng mẫu mực yêu thương vợ con. Nhưng biến cố gia đình bất ngờ ập đến khiến cô phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và vùng dậy vì cuộc sống của mình và các con.

vai dien cua hong diem trong phim moi co lap lai - anh 0

Ngoài ra các tuyến nhân vật phụ trong Hành trình công lý cũng được xây dựng tương đồng với những bộ phim trước của Hồng Diễm. Ở cả ba bộ phim thì Hồng Diễm đều có biến cố về con cái, bé thì mất tích, bé thì mắc bệnh tim. Dung bị mẹ chồng hắt hủi nhưng Phương và Khuê may mắn hơn khi có mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu như con gái. Ngoài ra Phương và Khuê đều có những người bạn tốt luôn kề bên bất kể cô rơi vào hoàn cảnh nào.

Cốt truyện không mới nhưng khán giả vẫn hy vọng được thấy màu sắc mới trong diễn xuất của Hồng Diễm.

Hồng Diễm sinh ngày 25 tháng 3 năm 1983, nổi tiếng là một cựu người mẫu, diễn viên truyền hình tay ngang. Năm 2011, cô lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và nhận được thành công bước đầu trong bộ phim Cầu vồng tình yêu.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ