Chuyện nàng dâu trốn trong tủ tránh mẹ chồng gây bão VTV

00:00/00:00

Tuy chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng mối "thâm thù đại hận" giữa bà nội và mẹ của nam chính phim "Thông gia ngõ hẹp" lại được quan tâm hơn cả chuyện tình của nhân vật chính.

chuyen nang dau tron trong tu tranh me chong gay bao vtv - anh 0

Câu chuyện phim xoay quanh Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) yêu nhau và đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Linh cùng bố mẹ có chuyến du lịch Mộc Châu, đến homestay của nhà Phan để hai bên thông gia gặp nhau. Nhưng trớ trêu thay, ông Phúc bố Phan (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi bố Linh (NSND Trọng Trinh) lại có mối thù thời trẻ, quyết không đội trời chung. Từ đây, một loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

chuyen nang dau tron trong tu tranh me chong gay bao vtv - anh 0
Pha đụng độ "đứng hình" của hai ông thông gia

Ngoài ra mối quan hệ trong gia đình Phan cũng rắc rối không kém. Bà nội (cụ Thập) không chấp nhận mẹ của Phan, khiến con dâu và con trai phải sống mỗi người một nơi. Để đón tiếp nhà gái, mẹ của Phan quay về giả vờ đoàn tụ nhưng không dám lộ diện, phải trốn trong phòng, ẩn ấp từ tủ quần áo đến nhà tắm. 

chuyen nang dau tron trong tu tranh me chong gay bao vtv - anh 0

Sau 7 tập lên sóng, Thông gia ngõ hẹp nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả. Điểm cộng của phim đầu tiên nằm ở sự mới mẻ, diễn xuất của dàn diễn viên đều tròn vai. 

Tuy nhiên tình huống mẹ Phan  phải trốn mẹ chồng trong tủ quần áo vì sợ bà phát hiện ra mình sẽ tăng xông gây nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng chi tiết này không thực tế, bị thổi phồng quá mức. Bất kể mẹ của Phan là người nhẫn nhịn và cam chịu đến mấy thì cũng không thể có chuyện như vậy. Cảnh này được lặp đi lặp lại ở các tập khiến người xem cảm thấy nhàm chán và vô lý.

“Tiểu thư lừa đảo” Việt Nam : Thuê cả diễn viên VTV đóng vai bố

Vai diễn của Hồng Diễm trong phim mới có lặp lại?

Hoa hậu Việt đóng phim người được khen hết nấc người bị chê không thương tiếc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ