Logo VieZ

Việt Anh có phản ứng ra sao khi bị Hồng Diễm tát?

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Phân cảnh Phương (Hồng Diễm) tát Hoàng (Việt Anh) trong tập 2 "Hành Trình Công Lý" thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Sau khi đoạn phim này lên sóng, hai diễn viên đã có màn trêu đùa nhau rất vui vẻ trên Facebook.

Việt Anh có phản ứng ra sao khi bị Hồng Diễm tát?

Sau khi xem video quay cảnh "nóng" của chồng mình với người phụ nữ khác, Phương phẫn nộ đến mức nôn thốc nôn tháo. Cô lái xe đi trên đường trong tâm trạng hỗn loạn. Đúng lúc này, Hoàng trở về và đuổi theo xe vợ.

Ngay khi vừa xuống xe, Phương liền thẳng tay tát Hoàng và mắng anh là loại khốn nạn. Mặc cho Hoàng liên tục giải thích, Phương tức giận quát: "Anh nghĩ sau những gì tôi nhìn thấy, tôi còn có thể tin anh được à?"

viet anh co phan ung ra sao khi bi hong diem tat - anh 0
Phương đã hoàn toàn mất niềm tin vào Hoàng
viet anh co phan ung ra sao khi bi hong diem tat - anh 0
Hoàng nhận cái tát từ vợ

Cú tát "trời giáng" mà Hồng Diễm dành cho bạn diễn đã trở thành điểm nhấn trong tập 2 Hành Trình Công Lý. Dưới bài đăng của thành viên trong đoàn phim, Việt Anh đã để lại bình luận hài hước: "Đã ông nào nhìn thấy đom đóm giữa ban ngày chưa? Nếu chưa thì gặp tôi nhé".

Không lâu sau đó, Hồng Diễm cũng dí dỏm đáp lại bình luận của Việt Anh: "Đã ông nào uống nước chanh mà có hẳn clip chưa? Nếu chưa thì gặp tôi nhé. Anh nên nói như vậy nữa chứ".

viet anh co phan ung ra sao khi bi hong diem tat - anh 0
Việt Anh và Hồng Diễm trò chuyện hài hước trên Facebook 

Hồng Diễm từng chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt phim: "Cảnh tát anh Việt Anh là cảnh khó nhất với Diễm. Với bạn diễn khác chỉ 1 đúp là xong nhưng anh Việt Anh né giỏi quá nên không biết bao nhiêu lần mới xong cảnh đó khiến Diễm cảm thấy rất mệt". 

Phim Hành Trình Công Lý được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, 3 và 4 hàng tuần trên kênh VTV3. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên được khán giả yêu thích như: Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Hà Việt Dũng...

Nguồn:TH&PL

Credit: Người viết: Cẩm Tú

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ