Logo VieZ

Miss World 2021 Karolina Bielawska thăm trụ sở Liên Hợp Quốc

Thiên Bảo|

Sáng 22/5, trang chủ Miss World đăng tải thông tin đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska đang có chuyến ghé thăm và làm việc tại trụ sở Liên Hợp Quốc (New York).

Chia sẻ về vinh dự này,  Hoa hậu Karolina Bielawska nói: "Điều này có ý nghĩa lớn với tôi. Liên Hợp Quốc là tổ chức duy trì hòa bình và an ninh quốc tế, thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia, thực hiện sự hợp tác quốc tế, làm trung tâm điều hòa các nỗ lực quốc tế và các mục tiêu chung. Tôi hy vọng có thể sớm tham gia hỗ trợ hoạt động toàn cầu của Liên Hợp Quốc".

miss world 2021 karolina bielawska tham tru so lien hop quoc - anh 0
Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska tới thăm trụ sở Liên Hợp Quốc.

Tại đây, Hoa hậu Karolina Bielawska mong muốn được phát biểu về những vấn đề toàn cầu mà cô đang nỗ lực theo đuổi thông qua các công tác từ thiện, xã hội của mình.

646f4f411328550019e60fbe
646f4f411328550019e60fbd

Cô là Hoa hậu hiếm hoi nhận được lời mời tới trụ sở Liên Hợp Quốc.

Sau đăng quang, Hoa hậu Karolina Bielawska cùng bà Julia Morley - chủ tịch Miss World liên tục bận rộn với lịch trình làm việc, công du khắp nơi trên thế giới. Cô là một trong những Hoa hậu đã ghé thăm nhiều quốc gia nhất trong nhiệm kỳ, trong đó có Anh, Mexico, Ecuador, Việt Nam, Côte d'Ivoire và nhiều quốc gia khác.

Người đẹp năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện - xã hội, giúp cho khẩu hiệu "Vẻ đẹp vì mục đích cao cả" của Miss World ngày càng lan tỏa.

miss world 2021 karolina bielawska tham tru so lien hop quoc - anh 0
Hoa hậu Karolina Bielawski được chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bầu chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021.

Karolina Bielawska đăng quang ngôi vị Miss World lần thứ 70 - Miss World 2021 trong đêm chung kết tổ chức ở Puerto Rico, ngày 17/3/2022. Khi ấy, chiến thắng của Karolina Bielawska nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ