Từng giành thí sinh cực căng, Rhymastic đột ngột "quay xe" với Karik

Rhymastic bỗng bày tỏ mong muốn Karik chiêu mộ thêm thành viên từ team của anh ở vòng Đối Đầu.

Trước ngày lên sóng phần thi của team Rhymastic tại vòng Đối Đầu, ekip Rap Việt mùa 2 đã "tung hint" về màn quay xe của nam HLV với Karik.

Ở vòng Chinh Phục, Karik - Rhymastic được xem là cặp đôi "oan gia" vì liên tục tranh thí sinh cùng nhau, đặc biệt là màn "hớt tay trên" Lil Wuyn từ "Thiện chiến" khiến Karik "tan nát cõi lòng".

tung gianh thi sinh cuc cang rhymastic dot ngot quay xe voi karik - anh 0

Thế nhưng, sang vòng Đối Đầu, Rhymastic đột ngột tỏ ý muốn Karik chiêu dụ học trò của anh. "Thật ra ở vòng đầu tiên, Rhymastic thấy các vị HLV đấu đá, tranh giành nhau nhiều quá rồi nên thôi mình xí xóa nhỉ, Karik nhỉ? Cái gì qua rồi thì thôi, chúng ta nên đoàn kết và nâng đỡ nhau để có được những thí sinh mạnh, đi sâu vào vòng trong" - Rhymastic nói.

tung gianh thi sinh cuc cang rhymastic dot ngot quay xe voi karik - anh 0

Với những chia sẻ này từ nam HLV, phải chăng sẽ có một chiếc Nón Vàng nào đó tiếp tục tung ra, và liệu sẽ có cú twist nào xuất hiện trong tập 8 của Rap Việt lên sóng tối nay, 4/12?

tung gianh thi sinh cuc cang rhymastic dot ngot quay xe voi karik - anh 0

Tại Rap Việt mùa 2, Rhymastic là HLV mới nhưng lại trở thành "oan gia" của Karik chứ không phải Binz hay Wowy. Cả hai thường xuyên đạp cần chọn cùng một thí sinh và phải tranh giành quyết liệt để có được nhân tố mình mong muốn.

Suốt 6 tập vòng Chinh Phục, khán giả chứng kiến không ít màn đối đầu của Karik - Rhymastic nhưng khiến nam HLV "tan nát cõi lòng" nhất phải kể đến Lil Wuyn.

tung gianh thi sinh cuc cang rhymastic dot ngot quay xe voi karik - anh 0
Rhymastic mong các HLV đoàn kết ở vòng Đối Đầu.

Tranh giành với nhau cả 5 tập chưa đủ, đến những thí sinh cuối cùng Karik và Rhymastic vẫn thích đối đầu với nhau. "Sao oan gia ngõ hẹp không vậy? Cứ tới thời khắc quan trọng là toàn gặp ông kia (Rhymastic - PV) không vậy? Tại sao?" - Karik bức xúc khi tranh giành Freaky, còn Rhymastic khẳng định đây chính là "duyên số".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Phân tích Rap học - Dickator: "Team Rhymastic không yếu"

[ĐỘC QUYỀN] B-Wine: "Tôi tự hỏi đâu là giới hạn?"

Karik - Binz phản ứng cực căng với quyết định của Rhymastic

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ