Rhymastic mang tâm hồn thiếu nữ?

Team "Thiện chiến" không có rapper nữ, nhưng bù lại có HLV mang tâm hồn của một thiếu nữ.

Mới đây, Rap Việt mùa 2 đã tung video hậu trường luyện tập của "Thiện chiến" - những thí sinh sẽ xuất quân ở tập 8 sắp tới. Lil WuynD-Low cũng bàn luận sôi nổi về bài thi của mình. Có kinh nghiệm chơi rap dày dạn, nam rapper Còn Thở Còn Gỡ nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm với cậu em.

rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Lil Wuyn truyền đạt kinh nghiệm cho D-Low.
rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Phi Hành Gia phiên bản đánh trống.
rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Đội hình "Thiện chiến" sẵn sàng.

Lần đầu tiên có một team đông đúc với 9 thành viên, Rhymastic tiết lộ cảm xúc của anh rất khó tả. VSoul bên cạnh hài hước cho rằng team có đến 10 người, bởi... 1 mình anh đã bằng 2 người. 

Là team duy nhất trong 4 team không có thí sinh nữ, nam HLV bất ngờ cho biết: "Có mình Rhymastic trong mình mang tâm hồn của một thiếu nữ là được rồi".

rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Team thiếu thí sinh nữ nhưng bù lại có... HLV mang tâm hồn thiếu nữ.

Xét đến khả năng dùng Nón vàng để rước một thí sinh nữ về team trong vòng 2, sau một hồi suy nghĩ thì Rhymastic đã thốt lên: "Nói chung là team nhìn như này, một bạn nữ về đây thì cũng thấy thương cho bạn ấy lắm" khiến mọi người chỉ biết nở một nụ cười "đắng lòng". 

rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Rhymastic thấy thương cho rapper nữ nào về team mình.

Staff đặt tình huống "Nếu 9 thành viên này như 9 người con trai của mình, thì ai xứng là con cả để giúp Rhymastic quán xuyến việc nhà và ai giống con út?".

HLV này đã chọn B-Wine là con cả vì đứa lớn nhất phải ngoan, trong khi thí sinh này vừa... đi lính về nên rất kỷ luật. Mai Ngô được cả nhà công nhận là con út và đây cũng là người nhỏ nhất team. 

rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Con út hàng real.
rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Slogan của team là... không cần nói gì hết,

Đến lúc ra về, Rhymastic lại "xu cà na" quên mất mật khẩu mở khoá xe đạp. Cố gắng mò mẫm trong đêm, Thiện Âm Thanh cuối cùng cũng đành bó tay. Lil Wuyn đề xuất anh nên... xách cả xe về, còn VSoul giới thiệu với camera: "Đây là HLV của tôi. Tôi không biết các HLV khác như thế nào". 

rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Rhymastic không về được vì quên mất mật khẩu mở khoá xe.

Trong lúc bối rối vì không mở được khoá, Thiện Âm Thanh vẫn không quên "mặn mà" đề xuất trò chơi... thử thách lòng tin - để xe đó sáng quay lại lấy. Tuy nhiên, mọi người đã cảnh báo sáng ra có khi chỉ còn mỗi ổ khoá. Cái kết của câu chuyện cồng kềnh này là... B-Wine đèo cả thầy lẫn xe về luôn.

rhymastic mang tam hon thieu nu - anh 0
Không biết đến giờ Rhymastic đã mở được khoá xe chưa?

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Sự trùng hợp ở team Karik trong vòng Đối đầu 2 mùa Rap Việt

Rap Việt tập 8: Lil Wuyn - D-Low đối đầu?

Rap Việt tập 8: "Thiện chiến" ra quân, Rhymastic nói xin lỗi với Karik

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ