Logo VieZ

Từng có nữ chính phi thường chưa trải qua mối tình nào tại Người ấy là ai?

Phạm Dung|

Ở mùa trước, Người Ấy Là Ai? từng xuất hiện một nữ chính cực kì đặc biệt.

Tại các mùa Người ấy là ai?, khán giả luôn dành nhiều sự quan tâm cho dàn nữ chính xinh đẹp, giỏi giang. Và Mai Tường Vân - hot girl của Siêu trí tuệ Việt Nam là một trong số đó.

Khi cô vừa xuất hiện trên sân khấu, khán giả đã thấy quen quen và nhanh chóng nhận ra Mai Tường Vân. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Mai Tường Vân vui vẻ: "Em quyết định năm nay cho con tim lên ngôi nên ngày hôm nay, em sẽ khác".

tung co nu chinh phi thuong chua trai qua moi tinh nao tai nguoi ay la ai - anh 0
Mai Tường Vân xinh đẹp khi trở thành nữ chính Người ấy là ai?.
tung co nu chinh phi thuong chua trai qua moi tinh nao tai nguoi ay la ai - anh 0
 Trước khi tham gia Người ấy là ai?, Mai Tường Vân đã khiến khán giả bất ngờ về khả năng trí nhớ của mình. Cô là thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam tại giải Vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25, đối thủ của bậc thầy trí nhớ thế giới Johannes Mallow tại Siêu trí tuệ Việt Nam. Khả năng ghi nhớ siêu phàm với hàng ngàn con số của Tường Vân đưa MC Trấn Thành cùng các giám khảo Lại Văn Sâm, Trần Thành Nam, Công Trí và Tóc Tiên đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng thời điểm tham gia Người ấy là ai?, Mai Tường Vân chưa trải qua mối tình nào, chỉ có tình cảm đơn phương từ phía cô hoặc người khác.

Vì chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình yêu, cô không đảm bảo sẽ áp dụng khả năng trí nhớ của mình vào tình cảm nhưng về mặt tính cách, Tường Vân khẳng định bản thân sẽ nhớ rất lâu.

Từng gặp gỡ Tường Vân ở Siêu trí tuệ Việt Nam, Trấn Thành biết rõ nữ chính đã có ý định muốn triệt tiêu khả năng ghi nhớ đặc biệt của mình.

"Làm sao em có thể triệt tiêu được khả năng mà trời đã cho em như một hơi thở. Thay vì em triệt tiêu nó, hãy đưa thêm ký ức tươi đẹp vào để đẩy những ký ức đau buồn ra khỏi đầu mình" - Trấn Thành nhắn nhủ Tường Vân.

tung co nu chinh phi thuong chua trai qua moi tinh nao tai nguoi ay la ai - anh 0

Sau phần giới thiệu của 5 chàng trai, Mai Tường Vân loại Vinh An và anh chàng này thuộc cộng đồng LGBTQ+. Nhờ khả năng của mình cũng như sự cố vấn của các khách mời, cô lại loại chính xác một đối tượng khác đã có chủ.

Cuối cùng, Mai Tường Vân chọn kết duyên với BTV Hồng Sơn. Ngại ngùng chia sẻ, cô nói đây là gu của mình. Trước đó, Hồng Sơn đã phải trải qua nhiều câu hỏi khó từ ban cố vấn và anh còn "lừa" Tường Vân rằng bản thân đã có chủ.

Khi đứng cạnh Tường Vân trên sân khấu, anh nói: "Xin lỗi Vân, khi nãy thấy em run quá nên anh nắm tay em, không ngờ anh khiến em hoang mang hơn. Thật sự là anh vẫn còn độc thân".

tung co nu chinh phi thuong chua trai qua moi tinh nao tai nguoi ay la ai - anh 0

Anh cho biết, bản thân rất ấn tượng với Tường Vân tại Siêu trí tuệ Việt Nam, và cảm thấy cả hai có điểm tương đồng là nhút nhát.

"Cảm ơn em vì đã chọn anh. Anh không dám nói trước về quãng đường tương lai như thế nào nhưng đứng đây với một cảm xúc thật. Anh đến đây không phải để chiến thắng chương trình này mà để dắt cô gái váy đỏ này ra về" - anh nói.

Bạn đã sẵn sàng gia nhập hội nữ chính xinh đẹp và trai đẹp cực phẩm của Người ấy là ai? mùa 4? Hãy đăng ký và theo dõi thông tin tại đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ