Logo VieZ

Những cố vấn uy tín mà khán giả mong gặp lại nhất tại Người Ấy Là Ai?

Lan Vy|

Bạn "hóng" ai sẽ quay lại làm cố vấn trong mùa 4 của chương trình siêu hot này?

Lukkade

"Chị đại" Lukkade từng xuất hiện trong vai trò cố vấn cho Người Ấy Là Ai? và được yêu mến bởi sự hài hước, "lăn xả" cùng những bình luận ấn tượng, gửi gắm các thông điệp ý nghĩa. 

Lukkade cũng rất đầu tư tìm hiểu trước khi đến tham gia chương trình ở Việt Nam, khiến mọi người đồng tình khi chia sẻ về người đàn ông Hà Nội: "Theo tôi biết, những chàng trai Hà Nội sẽ khá chuẩn mực...". 

nhung co van uy tin ma khan gia mong gap lai nhat tai nguoi ay la ai - anh 0
"Chị đại" Lukkade cũng có kinh nghiệm làm cố vấn cho Người Ấy Là Ai? phiên bản Thái Lan.

"Tôi muốn nhắn gửi đến các cô gái độc thân rằng đừng lo sợ, hãy lắng nghe trái tim mách bảo và đi theo cảm xúc của bản thân. Khi chọn đàn ông, phải nhìn vào mắt họ, nhìn xem họ có truyền cảm xúc cho mình không" - Lukkade nhắn nhủ đến các bạn nữ độc thân. 

Gil Lê

Tham gia Người Ấy Là Ai?, Gil Lê khiến nhiều người phải xuýt xoa vì vẻ đẹp "cực phẩm", lại còn rất tinh tế nhưng không kém phần lầy lội và đáng yêu. Khán giả nhận xét nhìn Gil Lê ít nói vậy thôi, nhưng một khi nói ra là câu nào cũng lễ phép, sâu sắc. 

nhung co van uy tin ma khan gia mong gap lai nhat tai nguoi ay la ai - anh 0
Gil Lê nhận được nhiều lời khen khi làm cố vấn ở Người Ấy Là Ai.

Phan Mạnh Quỳnh 

Đến với Người Ấy Là Ai?, chàng ca sĩ - nhạc sĩ tài năng Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến những lời tư vấn  "mặn mà" nhưng cũng thật chân thành, dùng từ rất nghệ như "hậu phương/ tiền tuyến" - đúng như phong cách thường ngày của mình. 

nhung co van uy tin ma khan gia mong gap lai nhat tai nguoi ay la ai - anh 0
Đến MC Trấn Thành cũng phải nhập hội "mê" Phan Mạnh Quỳnh. 

"Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi. Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống", "chàng trai viết lên cây" Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ khi ngồi ghế cố vấn Người Ấy Là Ai?. 

MC Trấn Thành cũng dành lời khen cho khách mời: "Em đúng là kiểu đàn ông có tư duy, đầu óc mình hiểu phải làm gì", thậm chí còn đòi "sống chết" với ai dám đụng đến Phan Mạnh Quỳnh. 

Midu

Con đường tình yêu của nữ chính Diễm Quỳnh khiến Midu nổi da gà vì quá giống hoàn cảnh của mình - yêu sai công thức và nhiều lần bị phản bội. Bên trong vẻ đẹp nổi bật là sự sâu sắc, thông minh và thấu hiểu, đó là lí do Midu được nhiều khán giả mong đợi sẽ quay lại vị trí cố vấn.

nhung co van uy tin ma khan gia mong gap lai nhat tai nguoi ay la ai - anh 0
Sự thông minh của Midu để lại ấn tượng cho khán giả.

Đồng cảm với nữ chính, Midu dành những lời khuyên rất chân thành cho Diễm Quỳnh bằng những kinh nghiệm của bản thân: "Sau những cú vấp ngã đó, mình cần tỉnh táo hơn. Mình sẽ tạm cho những điều kiện đẹp trai, thông minh, hào hoa đó là những điều kiện phía sau. Còn điều kiện đầu tiên và tiên quyết em cần như anh Thành nói là sự thật thà, chung thủy".

Tóc Tiên

Khán giả hi vọng sẽ sớm gặp lại Tóc Tiên ở Người Ấy Là Ai?, nhờ vào những lời tư vấn thông minh, cá tính và đầy thấu hiểu của nữ ca sĩ. 

nhung co van uy tin ma khan gia mong gap lai nhat tai nguoi ay la ai - anh 0
Khán giả ấn tượng với sự cá tính của Tóc Tiên.

Khán giả ấn tượng với lời tư vấn của Tóc Tiên dành cho nữ chính nói riêng và các chị em phụ nữ nói chung: "Những người đàn ông có suy nghĩ thích style tự nhiên chỉ là lý do, cái cớ để bảo vệ cái tôi và tiêu chuẩn của bản thân. Bạn không cần phải tốn thời gian cho những người như thế". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ