Logo VieZ

Cười xỉu với Anh Tú - cố vấn ngây thơ nhưng mặn mà nhất 3 mùa Người Ấy Là Ai?

Lan Vy|

Đến MC Trấn Thành còn phải thốt lên: "Điên à Tú?".

Mỗi lần đến Người Ấy Là Ai?, Anh Tú lại khiến mọi người "nhức đầu" vì những phát ngôn "đi vào lòng đất" rất hài hước, đốp chát liên tục mỗi khi bị đồng nghiệp "cà khịa".

Được đề nghị nói gì đó để động viên nữ chính không may mắn trong chuyện tình cảm, Anh Tú khiến Trấn Thành "tức mình" vì câu nói rất "chung chung": "Mình cố lên em. Mình cứ thoải mái lên". 

Nam khách mời giải thích do mình ít bị "phũ" nên không có kinh nghiệm. Nghe vậy, Trấn Thành nhanh chóng dằn mặt: "Bữa nào có đứa thất tình mà tràn qua nhà tui tâm sự là tui cào mặt nghe chưa". 

Có lúc đang ngon trớn nhận xét về người chơi nam, Anh Tú lại khiến mọi người "chào thua" vì... người kia bỗng dưng bỏ kính ra làm anh thấy "sai sai", hết biết nói gì tiếp. Được đề nghị tập trung thì anh chàng lại phán một câu "xanh rờn": "Chưa có chương trình nào em tập trung được hết". 

cuoi xiu voi anh tu co van ngay tho nhung man ma nhat 3 mua nguoi ay la ai - anh 0
Trấn Thành cạn lời đến buông mic với Anh Tú.

Vì tính cách hài hước và hơi "ngơ ngơ", Anh Tú nhiều lần bị các nghệ sĩ khác "cà khịa". Chẳng hạn như các cố vấn suy đoán về một người chơi đeo vòng tay trầm hương là người trầm tĩnh, yên bề gia thất, sẵn tiện "đá" sang "Còn người lông bông thì hay đeo vòng tay vàng". Người-đeo-vòng-tay-vàng Anh Tú nghe vậy liền bật lại: "Tại nhà chả có gì ngoài vàng". 

MC Trấn Thành từng đặt câu hỏi với Anh Tú: "Nếu em là 1 chàng trai muốn chinh phục cô gái thì em tự tin nhất điều gì?". Nam khách mời nhanh chóng đưa ra câu trả lời rằng dù là bất cứ ai thì anh cũng sẽ tự tin khi đứng trên sân khấu. 

"Cái đó đúng, Anh Tú được cái thẳng tính, lâu lâu nói xạo chứ chưa nói dối thôi", Trấn Thành chỉ đành cười trừ và chốt hạ rằng "Ai ở cạnh Anh Tú chắc bất hạnh lắm". Nghe vậy, Anh Tú phủ nhận ngay: "Anh sai. Người phụ nữ ở gần em cực kì thú vị".

Một lần nọ, Anh Tú nhận định về một người chơi nam: "Bạn này không phải màu tím, bạn này là đàn ông…". Cố vấn John Huy Trần nghe vậy liền quay sang chất vấn: "Em nói anh này đàn ông, vậy thì anh là gì?". Bất ngờ bị làm khó, nam diễn viên bối rối: "Anh này là một người… ok".

Anh Tú còn bị các cố vấn "lên án" vì không giữ lập trường. Vừa mới chắc nịch "Bạn này thẳng băng", nhưng khi nghe các cố vấn khác bày tỏ quan điểm, anh chàng lại liên tục đổi bảng đến tận mấy lần. Chứng kiến lập trường thay đổi xoành xoach, mọi người phải... cấm luôn Anh Tú bỏ bảng xuống vì không có chút chính kiến nào.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ