Logo VieZ

BTV Ngọc Anh: Từng phải chấp nhận nhìn bạn trai lấy vợ vì là single mom

Trần Thư|

Nữ chính xinh đẹp của Người ấy là ai? mùa 2, sau khi tham gia chương trình và tiết lộ là single mom cũng đã có tìm hiểu một người khác sau đó, tuy nhiên, hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cô. Ngược lại, mối quan hệ với chồng cũ ngày càng tốt đẹp.

MC - BTV Ngọc Anh tên thật là Nguyễn Đình Ngọc Anh sinh năm 1991 và hiện đang công tác tại kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Ngọc Anh là nữ chính tại tập 2 Người ấy là ai? - mùa 2 với câu chuyện gây xúc động khi yêu người chồng đồng tính và trở thành single mom. Sau 2 năm lên sóng, cuộc sống của Ngọc Anh cũng phần nào ổn định hơn.

btv ngoc anh tung phai chap nhan nhin ban trai lay vo vi la single mom - anh 0
Ngọc Anh xinh đẹp xuất hiện tại Người ấy là ai? - mùa 2.

Từng chia sẻ tại chương trình, cảm giác ban đầu lúc phát hiện chồng và người tình đồng giới, Ngọc Anh rất sốc, đau lòng và thất vọng. Khoảng thời gian đó tinh thần của cô dường như suy sụp vì cả hai cũng vừa chào đón một cô công chúa với nhau. Tuy là vậy nhưng Ngọc Anh vẫn quyết định để chồng tự do và làm những điều mà anh mong muốn.

Nói về thời gian đầu lúc vừa ly hôn, Ngọc Anh cảm thấy áp lực vì vừa một mình nuôi con vừa đau lòng và không thể chia sẻ cùng ai. Ngọc Anh cho biết: "Sau ly hôn khoảng 1 năm cả mình và chồng cũ đều không liên lạc với nhau tuy có thỉnh thoảng gặp nhau tại nhà.

Trong khoảng thời gian đó đối với mình khá khó khăn vì những ngày đầu nuôi con không đơn giản đối với mình. Sau đó với sự giúp đỡ của gia đình thì dần dần mình cũng đã quen và vượt qua được".

btv ngoc anh tung phai chap nhan nhin ban trai lay vo vi la single mom - anh 0

Từ năm thứ 2 sau khi ly hôn đến hiện tại, mối quan hệ của Ngọc Anh và gia đình chồng cũ ngày càng thân thiết: "Mỗi lần mình sang nhà, bạn luôn chủ động quan tâm và nói chuyện với mình. Bạn cũng rất yêu chiều chăm sóc con gái chu đáo.

Từ đó hai người bắt đầu cởi mở, nói chuyện vui vẻ hơn. Bạn ấy cũng thỉnh thoảng chủ động gọi điện bảo mình sang ăn cơm cùng. Cả nhà ăn cơm và trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Mình đã cảm thấy rất hạnh phúc".

Về cô con gái, Ngọc Anh chia sẻ với : "Bé nhà mình cũng rất hiểu chuyện, không hề tự ti hay buồn tí nào mà luôn vui vẻ và mạnh mẽ. Vấn đề bố như thế nào không còn quá quan trọng nữa rồi vì xã hội bây giờ đã chấp nhận thì không lý do gì cả hai mẹ con lại mặc cảm cả.

Bé hiện đang sống cùng gia đình chồng cũ với đầy đủ tình yêu thương, điều kiện là hậu phương vững chắc cho bé phát triển".

btv ngoc anh tung phai chap nhan nhin ban trai lay vo vi la single mom - anh 0

Trong khoảng thời gian dịch bệnh phức tạp này, Ngọc Anh phải ở lại cơ quan để đảm bảo công việc nên chỉ gặp con qua facetime. Ngọc Anh rất nhớ con nhưng vì tính chất công việc nên đành tạm xa thời gian này cũng như cô cho rằng cô rất may mắn khi: "Gia đình phía nội không chỉ giúp mình chăm sóc chu đáo cho bé từ trước đến nay mà còn luôn quan tâm đến mình. Thường mình sẽ lo vấn đề học hành của con còn chồng cũ thì chăm sóc con hằng ngày".

Ngọc Anh cũng tiết lộ dự định sắp tới của con: "Gia đình phía nội đang chuẩn bị những thủ tục cần thiết để một thời gian nữa sẽ đưa bé sang Mỹ sinh sống và học tập. Đây cũng là hướng giúp con phát triển và có tương lai tốt đẹp hơn".

btv ngoc anh tung phai chap nhan nhin ban trai lay vo vi la single mom - anh 0

Về bản thân mình, Ngọc Anh tiết lộ vẫn chưa có bạn trai dù trước đó có quen và tìm hiểu một người độc thân: "Mối quan hệ cũng được gần 1 năm và không công khai. Nhưng khi quen được nửa năm thì bố mẹ anh ấy biết được mình là single mom. Tuy bố mẹ người đó cũng thể hiện ra là rất thương và quý mình, nhưng sau đó anh có chia sẻ rằng không muốn bố mẹ lo lắng và suy nghĩ nhiều về mối quan hệ của cả hai.

Nghe vậy mình thực sự thất vọng và cảm thấy tủi thân lắm. Nên sau một thời gian thì mình cũng quyết định để anh ấy đi lấy vợ".

Hiện tại bây giờ Ngọc Anh chỉ cố gắng tập trung cho công việc và cô con gái cũng không suy nghĩ quá nhiều về việc tiến thêm bước nữa vì đã có gia đình chồng cũ đang rất yêu thương, quan tâm đến mẹ con cô.

Ngọc Anh chia sẻ rằng: "Việc tiến thêm bước nữa của mình cũng tùy duyên thôi khi nào có một người thực sự yêu thương và trân trọng mình lúc đó mình sẽ đi tiếp. Nếu không có thì vài năm nữa mình sẽ rời thành phố về Đà Lạt hay Măng Đen để sinh sống (cười)".

btv ngoc anh tung phai chap nhan nhin ban trai lay vo vi la single mom - anh 0

Sau khi chương trình lên sóng, cuộc sống của Ngọc Anh đã có những chuyển biến tích cực, nói đúng hơn là hạnh phúc. Cô con gái cũng được gia đình chồng cũ lên kế hoạch đưa sang Mỹ định cứ để có một tương lai tốt hơn. Còn Ngọc Anh vẫn tiếp tục với đam mê công việc của mình và cũng có những dự định riêng cho bản thân sắp tới.

Bạn đã sẵn sàng gia nhập hội nữ chính xinh đẹp và trai đẹp cực phẩm của Người ấy là ai? mùa 4? Hãy đăng ký và theo dõi thông tin tại đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ