Logo VieZ

Từng chê đoạn rap Wowy dở, sao giờ fan Đông Nhi lại hát to, rành mạch thế này?

Mita|

Màn fanchant hỗ trợ Đông Nhi trong đêm diễn mới nhất của nữ ca sĩ tại Miss Fitness Việt Nam.

Phần trình diễn Đôi Mi Em Đang U Sầu mới đây của Đông Nhi tại chung kết Miss Fitness VIetnam 2022 vừa được chia sẻ với màn fanchant đồng thanh đọc rap từ fan của nữ ca sĩ thay thế cho giọng của Wowy. Đoạn clip nhanh chóng viral và nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả.

Đôi Mi Em Đang U Sầu là một trong những sản phẩm âm nhạc gặp nhiều điều tiếng nhất của Đông Nhi. Từ phần hình đến phần nhạc, cô nhận về không ít những chỉ trích.

Nặng nề nhất chắc chắn là phần Rap của Wowy trong sản phẩm âm nhạc này. Nhiều ý kiến cho rằng, đoạn rap của rapper nàycó phần lạc quẻ so với tổng thể bài hát, ca từ cũng không dễ nhớ, dễ nghe. 

Tuy nhiên, với màn fanchant này, nhiều khán giả cũng đã tự "khẳng định hộ" Wowy rằng đây là một phần rap có thể thuộc được và dễ dàng hát theo đúng beat. 

tung che doan rap wowy do sao gio fan dong nhi lai hat to ranh mach the nay - anh 0

Khi nhận được câu hỏi về những nhận định cho rằng anh rap dở trong Đôi Mi Em Đang U Sầu, Wowy cũng đã có những câu trả lời:

"Tôi cũng không biết nữa. Tôi làm rap 10 năm, làm huấn luyện viên Rap Việt 2 mùa, 1 mùa quán quân, 1 mùa á quân. Mọi người vẫn còn muốn hướng dẫn tôi làm nhạc rap như thế nào nữa.

Nhưng mà, các bạn nói gì cũng được. Tôi nổi tiếng về việc mọi người không hiểu được tôi đang suy nghĩ gì. Đó chính là dấu chấm hỏi tôi mong muốn mọi người tìm hiểu".

Wowy sinh ngày 27/9/1988. Anh được biết đến như một cặp đôi rap cùng Karik. Wowy là huấn luyện viên của 2 mùa Rap Việt. Wowy thường rap về chủ đề đời sống và những nội dung mang tính triết lý.

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ