Logo VieZ

Đông Nhi tham gia thử thách nâng tone, netizen tranh cãi: ủa là nâng volume?

Mita|

Những tranh cãi đã nổ ra về đoạn clip mới nhất của Đông Nhi khi show giọng cho một chương trình thực tế.

Mới đây, đoạn clip Đông Nhi thể hiện khả năng nâng tone giọng của mình với ca khúc Bad Romance đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đây cũng chính là ca khúc thường xuyên được dùng để showcase giọng hát từ những ca sĩ có nội lực vì thể hiện rõ được quãng giọng của mỗi người.

Các nhà phê bình Billboard nhận định đây là ca khúc thành công nhất sự nghiệp Lady Gaga trước khi đặt nó vào vị trí đầu tiên trong danh sách "100 MV xuất sắc thế kỷ 21" do trang này bình chọn năm 2018.

Phía dưới phần bình luận, một cuộc tranh cãi đã nổ ra về việc liệu Đông Nhi có thực sự "lên tone" đúng như thử thách:

- Chỉ có hát từ volume nhỏ lên hát lớn lên thôi chứ ko thây nâng tone gì nha. 

- Này có lên tone ạ. Càng lên cao âm lượng sẽ càng lớn hơn đó là 1 điều đương nhiên. Nếu kĩ thuật không đủ tốt thì không thể nén hơi lên note cao.

- Tone 12 bằng nhiều người hát bình thường. Khúc đầu là hát nhỏ chứ phải tone thấp đâu.

- Hình như chị ấy nâng mỗi lần có nửa cung thôi, nên có người không để ý và nghe kĩ thì sẽ nghĩ là chị í không nâng tone.

dong nhi tham gia thu thach nang tone netizen tranh cai ua la nang volume - anh 0
Một cuộc tranh cãi nổ ra về việc Đông Nhi liệu có nâng tone?

Trong một quãng thời gian dài, Đông Nhi vẫn luôn được coi là một "ca đặc biệt" của làng nhạc Việt. Cô không nhận được nhiều khen ngợi cho giọng hát, nhưng vẫn giữ vững vị trí ngôi sao hạng A trong showbiz Việt.

Với sự trau dồi và tập luyện nghiêm túc, đến thời điểm hiện tại, mẹ Winnie chính là một trong số ít nữ ca sĩ của Việt Nam sở hữu giọng hát mượt mà, nội lực cùng với gia tài những ca khúc đình đám của mình.

dong nhi tham gia thu thach nang tone netizen tranh cai ua la nang volume - anh 0

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ