Đông Nhi tâm sự về... quả bóng bay sau đêm diễn, hóa ra là vì thế lực nhí này!

Những hành động của Đông Nhi sau màn "thoát fan" dường như đang giúp cô kéo lại một lượng khán giả nhất định.

Đông Nhi sau khi trình diễn tại một sự kiện âm nhạc vào ngày 23/7 đã có màn tâm sự cùng fan. Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ trên nền tảng TikTok và nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả.

Giọng ca sinh năm 1988 tâm sự: "Đi con nào mua cũng kỳ. Mặc dù Winnie thích lắm nhưng thôi vẫn mua. Chị ngồi trên xe thôi không xuống tại vì mọi người bắt đầu ra đông rồi, chị ngại. Ở đây tâm sự một xíu". 

Sau đó, những fan cũng đã chia sẻ câu chuyện của mình với Đông Nhi. Một khán giả cho biết cô sắp quay về Huế, trong khi đó một người khác lại bật mí rằng sắp đến sinh nhật của anh.

Hình ảnh gần gũi này khiến nhiều khán giả cũng phải bất ngờ vì trước đó, vào giữa tháng 5, Đông Nhi đã tạo ra một trong những màn "thoát fan" lớn nhất Vpop khi vướng vào những lùm xùm với một fanclub lớn và những phát ngôn khiến nhiều người hâm mộ cô cũng phải ngỡ ngàng.

dong nhi tam su ve qua bong bay sau dem dien hoa ra la vi the luc nhi nay - anh 0

Sau đó, nữ ca sĩ này cũng đã xin lỗi fan bằng lời bộc bạch trong một show diễn: "Những gì chị muốn nói, chị cũng đã nói với các bạn trên Facebook rồi. Ý chị muốn nói ở đây là bài đăng sau với những lời xin lỗi chân thành nhất rồi.

Hôm nay tại đây trước mặt tất cả các bạn, chị thực sự không biết nói gì hết vì mình đã sai. Còn được đứng đây trong vòng tay mọi người là một điều biết ơn và hạnh phúc với riêng chị rồi.

Chị cố dặn lòng là mình phải tỏ ra mạnh mẽ, và từ bây giờ chị sẽ không khóc nữa, mong từ giờ về sau ở bên các em sẽ có thể cười thật nhiều".

dong nhi tam su ve qua bong bay sau dem dien hoa ra la vi the luc nhi nay - anh 0

Trong lời xin lỗi của mình đến FC, Đông Nhi cũng khẳng định: "Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ.

Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó. Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình".

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Sau khi rời công ty Đông Nhi, Han Sara bỗng "nổi như cồn" với trend chục triệu view "tóp tóp"

Body Đông Nhi 10 điểm nhưng thời trang trên sân khấu kiểu gì thế này?

Đông Nhi tung bản remix, 1 tiếng lọt ngay top 6 iTunes: Có lẽ fan hết giận rồi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ