Tuấn Trần rời vòng tay Trấn Thành

Nhiều khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Tuấn Trần và Trấn Thành hiện tại.

Tuấn Trần - Trấn Thành từng được biết đến là một trong những cặp bài trùng ăn ý của điện ảnh Việt. Trấn Thành rất tích cực trong việc lăng xê đàn em. Dù Tuấn Trần đã gia nhập showbiz được 10 năm nhưng chỉ mới nổi bật trong vài năm trở lại đây, đặc biệt sau khi tham gia web-drama Bố Già do Trấn Thành sản xuất.

Khi web-drama Bố Già thành công và được lên kế hoạch ra rạp, Trấn Thành vẫn tiếp tục chọn Tuấn Trần là nam chính trong phim của mình. Cả hai vẫn là đôi bố con khắc khẩu, đụng mặt là cãi cọ và liên tiếp xảy ra xung đột và dẫn đến nhiều hậu quả.

tuan tran roi vong tay tran thanh - anh 0

Khi Bố Già lập kỷ lục phòng vé với hơn 400 tỷ, khán giả liên tục ca ngợi cú lăng xê cực "mát tay" của Trấn Thành. Tên tuổi Tuấn Trần lên như diều gặp gió, diễn xuất của nam diễn viên cũng được khán giả chú ý và được Trấn Thành khen ngợi.

Nhưng sau khi Bố Già khép lại, tin tức về Tuấn Trần ít dần đi. Gần đây, nam diễn viên liên tục bị đồn đoán là đã "cạch mặt", nghỉ chơi với hội bạn thân của Trấn Thành vì không thấy xuất hiện cùng nhau nữa. Cả hai ít tương tác với nhau trên mạng xã hội, ngay cả hôm sinh nhật Trấn Thành, Tuấn Trần cũng không có mặt dù có gửi quà.

Được biết, Tuấn Trần hiện đã hoàn tất quá trình ghi hình cho phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây cũng là dự án mà có sự đầu tư của Trấn Thành. Có thể thấy, sau khi được đàn anh lăng xê nhiệt tình và đạt được thành tựu, Tuấn Trần đã dần vượt ra khỏi vòng an toàn, đúng hơn là vòng tay của đàn anh để tự tìm cơ hội cho mình.

tuan tran roi vong tay tran thanh - anh 0

Thời gian im ắng vừa qua, rất có thể Tuấn Trần đã đầu tư cho công việc và diễn xuất. Dù chưa rõ thực hư chuyện xích mích ngầm với Trấn Thành nhưng nếu liên tục xuất hiện trong các dự án cùng nhau, khán giả cũng sẽ mất dần cảm tính và cho rằng anh dựa hơi nghệ sĩ và không tự đi lên bằng thực lực.

Điển hình như việc Nhà Bà Nữ lúc công bố dàn cast đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Trấn Thành không chịu thay đổi diễn viên, toàn chọn lại những gương mặt thân quen hay ai chơi chung với Trấn Thành mới được đóng phim. Việc Tuấn Trần không xuất hiện trong Nhà Bà Nữ cũng được cho là không hợp với nhân vật.

Khán giả hy vọng sau những thành công vang dội, Tuấn Trần sẽ thoát được cái bóng nhân vật Quắn trong Bố Già. Nam diễn viên sẽ tự tìm cho mình nhiều cơ hội mới và ngày càng phát triển khả năng diễn xuất hơn nữa.

Giờ là "thời" của Trấn Thành, Kaity Nguyễn?

Trấn Thành "bị yêu" hay "được ghét"?

"Nếu Trấn Thành vừa muốn làm phim giải trí, vừa hay như Bùi Thạc Chuyên thì sẽ thất bại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ