Giờ là "thời" của Trấn Thành, Kaity Nguyễn?

Có phải đã đến thời điểm mà những nhà sản xuất thế hệ mới như Trấn Thành, Kaity Nguyễn, Will Vũ "lên ngôi"?

Thời gian trước đây, thị trường phim Việt có sự xuất hiện của nhiều nhà sản xuất phim quen thuộc. Phước Sang, Charlie Nguyễn... là những cái tên nổi bật và có nhiều sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, trải qua một thập kỷ, thị trường phim Việt đã có sự thay đổi chóng mặt. Giờ đây, những nhà sản xuất thế hệ mới như Trấn Thành, Kaity Nguyễn hay Will Vũ dần "lên ngôi".

TRẤN THÀNH

Ngoài cầm trịch vai trò đạo diễn cho Nhà Bà Nữ, Bố Già và là diễn viên của nhiều phim điện ảnh nổi tiếng, Trấn Thành cũng là một nhà sản xuất. Khi chưa thực hiện các dự án điện ảnh, Trấn Thành đã chịu trách nhiệm sản xuất cho các web-drama. Anh tự bỏ vốn, điều hành tất cả mọi thứ.

gio la thoi cua tran thanh kaity nguyen - anh 0

Gần đây nhất, Trần Thành đảm nhận vai trò sản xuất cho phim Đất Rừng Phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Có thể thấy, tên tuổi của Trấn Thành đang phủ sóng khắp mặt trận từ sóng truyền hình cho tới thị trường điện ảnh.

KAITY NGUYỄN

Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Kaity Nguyễn đã bỏ túi cho mình 5 vai diễn trong 5 phim điện ảnh khác nhau. Trong đó, Tiệc Trăng Máu Em Chưa 18 là hai phim doanh thu trên trăm tỷ. Kaity Nguyễn càng chứng minh sức hút của mình trong vai trò diễn viên. 

gio la thoi cua tran thanh kaity nguyen - anh 0

Khi góp mặt trong Cô Gái Từ Quá Khứ của bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân, Kaity Nguyễn tiết lộ bản thân và công ty của mình đã đầu tư cho phim. Điều này gây bất ngờ cho khán giả, không ai nghĩ rằng cô chi mạnh tay cho phim khi tuổi đời còn trẻ như vậy. Người xem tin rằng trong tương lai cô cũng có thể trở thành một nhà sản xuất tiềm năng.

WILL VŨ

Will Vũ là nhà sản xuất của hai phần Chị Chị Em EmThưa Mẹ Con Đi. Thời gian gần đây, tên tuổi của Will Vũ được biết đến nhiều hơn nhờ những phát ngôn cho phim Chị Chị Em Em 2. Nhờ tài năng và biết cách gây chú ý với dư luận, Will Vũ đã góp phần giúp Chị Chị Em Em 2 cán mốc 100 tỷ.

gio la thoi cua tran thanh kaity nguyen - anh 0

Will Vũ cũng chia sẻ sắp tới, anh sẽ cùng ekip Chị Chị Em Em 2 đem phim đi chiếu nước ngoài. Điều này cho thấy tham vọng rất lớn của nhà sản xuất trẻ này, với mong muốn thu về lợi nhuận càng nhiều càng tốt cho phim. Rất có thể trong tương lai, Will Vũ sẽ trở thành cái tên sáng giá trong ngành sản xuất phim.

Trấn Thành "bị yêu" hay "được ghét"?

Nước đi tiếp theo của "Chị Chị Em Em 2"

"Nếu Trấn Thành vừa muốn làm phim giải trí, vừa hay như Bùi Thạc Chuyên thì sẽ thất bại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ