Logo VieZ

Trấn Thành "bị yêu" hay "được ghét"?

Nhu Nhu|

Sau nhiều câu phát biểu gây "chấn động", Trấn Thành liên tục nhận về loạt tranh cãi.

Sau khi tham dự một chương trình tại Đại học Hoa Sen TP. HCM, Trấn Thành đã có phát ngôn gây chấn động cõi mạng. Anh tự nhận mình là nghệ sĩ bị ghét nhiều nhất tại Việt Nam. Nếu xét trong nhiều hoàn cảnh, câu này phản ánh đúng sự thật nhưng lại mang tính chủ quan.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng và nói về các sản phẩm nghệ thuật của mình, Trấn Thành luôn gửi đến khán giả lời biết ơn sâu sắc. Đó là lý do vì sao mà nam nghệ sĩ luôn được yêu thương và ủng hộ. Tuy nhiên, cũng nhiều người ghét bỏ Trấn Thành vì anh hay nói đạo lý và "ra dẻ" quá mức.

tran thanh bi yeu hay duoc ghet - anh 0

"Nếu Trấn Thành bớt nói đạo lý lại thì sẽ chẳng ai ghét cả" - một bình luận của khán giả. Trước đây, còn có một tài khoản mạng xã hội đùa rằng "Trấn Thành không khác gì quyển Đắc Nhân Tâm di động". Mỗi lần nam MC xuất hiện trên truyền hình, anh luôn chêm vào rất nhiều câu nói mang tính triết lý sâu xa.Một hai lần thì để lại nhiều dấu ấn nhưng dày đặc với tần suất liên tục khiến một bộ phận khán giả không vừa ý.

Nhận thức được bản thân luôn bị soi mói và gây tranh cãi nên Trấn Thành cũng thừa nhận luôn, phim anh thắng lớn không phải vì hiểu thị hiếu khán giả. Trấn Thành chỉ kể câu chuyện cá nhân của bản thân và may mắn sao được nhiều người đồng cảm, đón nhận.

Nam MC cũng ngầm hiểu rằng phim thắng lớn nhưng vẫn nhận về loạt chỉ trích. Người xem thì cho rằng, nếu Lật Mặt 6 của Lý Hải cũng ra mặt dịp Tết, chưa chắc Nhà Bà Nữ đã đại thắng phòng vé.

tran thanh bi yeu hay duoc ghet - anh 0

Bên cạnh những bình luận chê bai các phát ngôn khó hiểu của Trấn Thành, cũng có nhiều người lên tiếng bệnh vực anh. Khán giả nhận xét Trấn Thành là người thẳng thắn, chẳng ai trong showbiz dám thừa nhận mình bị khán giả ghét. "Chỉ cần là phim của Trấn Thành thì sẽ đi coi, một người làm phim tử tế" - một khán giả cho hay.

Dù là nghệ sĩ nào thì cũng có những lúc nhận về tranh cãi, khen chê bao lần. Trấn Thành còn là một ngôi sao nổi tiếng, không tránh khỏi việc bị ghét. Nhưng với những gì anh đóng góp và cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà, đâu đó vẫn có những người yêu mến và ủng hộ Trấn Thành trong mọi dự án.

Khán giả Việt ngày càng khó tính, đòi hỏi các nghệ sĩ cần phải cẩn trọng hơn trong từng lời nói, hành động. Có thể Trấn Thành thích nói đạo lý hoặc bản thân anh thích nói lời hoa mỹ với khán giả nhưng công bằng mà nói, với những đóng góp và thành tựu của Trấn Thành, dễ hiểu vì sao nam nghệ sĩ được yêu thương, tôn trọng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ