Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát: Ai sẽ là "kẻ mạnh đáng gờm" của Running Man Vietnam?

Đều là thành viên có thể lực cũng như kinh nghiệm chơi ở mùa trước, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát đang là 2 cái tên khiến dàn cast Running Man Vietnam - Chơi là chạy dè chừng.

Trương Thế Vinh

Trong dàn cast nam của Running Man Vietnam mùa 2, Trương Thế Vinh đồng loạt nhận được sự dè chừng từ các thành viên còn lại. Anh được cho sẽ là đối thủ đáng gờm bởi lợi thế về thể lực và kinh nghiệm tại chương trình này.

Từ mùa trước, Trương Thế Vinh đã được đánh giá cao về thể lực dù so với dàn cast, anh "hiền" và ít "chơi dơ" hơn. Trong những lần "xáp lá cà", nam diễn viên là người có lợi thế.

Sau hơn 1 năm, khi trở lại với mùa 2, thể lực của "Voi biển" đã tăng lên rất nhiều. Anh khẳng định mình có thể nhấc bổng Liên Bỉnh Phát lên và ... xốc vài lần.

truong the vinh lien binh phat ai se la ke manh dang gom cua running man vietnam - anh 0

Tính về độ may mắn, Trương Thế Vinh có lẽ không nhiều nhưng ở game xé bảng tên, anh chắc chắn là một "đối tượng nguy hiểm".

Ngô Kiến Huy từng chia sẻ, năm trước còn có thể ôm đàn anh để đụng vào bảng tên còn năm nay thì không. Jun Phạm cũng có ý kiến tương tự nhưng cho rằng, "Voi biển" dù to con nhưng vẫn là người "hiền" nhất dàn cast.

Cũng trong thời gian tập luyện thể lực, Trương Thế Vinh cũng đã kịp bổ sung kinh nghiệm chơi game vận động của mình khi là thành viên cố định của 7 nụ cười xuân - một gameshow vận động trong nhà.

Cộng cả ba yếu tố thể lực - kinh nghiệm mùa trước - kinh nghiệm chơi game vận động trong nhà, Trương Thế Vinh đúng là một đối thủ đứng đầu danh sách "Kẻ mạnh đáng gờm" của năm nay.

truong the vinh lien binh phat ai se la ke manh dang gom cua running man vietnam - anh 0

Dù vậy, anh vẫn có điểm yếu, đó là ít chơi dơ và dễ bị "xử hội đồng" vì quá mạnh. Những thành viên còn lại của Running Man Vietnam đều có thể liên minh "tiêu diệt" anh trước rồi mới quay sang "chiến" với nhau.

Liên Bỉnh Phát

Xét về thể lực, Liên Bỉnh Phát chỉ đứng sau Trương Thế Vinh. "Bé Bỉnh" có thể không mạnh bằng, nhưng sức bền và tốc độ của anh chắc chắn hơn Trương Thế Vinh và "Voi Biển" cũng từng công nhận điều đó. Để chơi xé bảng tên, 2 yếu tố này rất cần thiết vì đây là game dài nhất trong các thử thách ở mỗi tập.

truong the vinh lien binh phat ai se la ke manh dang gom cua running man vietnam - anh 0

Liên Bỉnh Phát có lợi thế của một người cũ, đã biết nhịp chơi của Running Man Vietnam cũng như rút ra kinh nghiệm "xương máu" cho mình: "Muốn sống lâu đừng tin bất cứ ai". Bên cạnh đó, nam diễn viên nói rằng năm nay, anh đã biết "chơi dơ" và sẽ xé hết, không chừa một ai nếu có cơ hội, kể cả Trương Thế Vinh.

Ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát vì hay nhường nhịn, đặc biệt là với Lan Ngọc nên thường vào nhà giam sớm. Nhưng năm nay, anh quyết định sẽ không làm như vậy nữa.

Tuy nhiên, không biết Liên Bỉnh Phát có làm được hay không bởi trong một chương trình gần đây, Trương Thế Vinh bức xúc vì Liên Bỉnh Phát lại nhường nhịn một bóng hồng.

truong the vinh lien binh phat ai se la ke manh dang gom cua running man vietnam - anh 0

Ngoài ra, bất lợi khác của "bé Bỉnh" là độ "chơi dơ" và chiến thuật của anh không cao. Điều này bù trừ với lợi thế thể lực - tốc độ của Liên Bỉnh Phát nên để biết anh có chiến thắng hay không, có lẽ phải đợi chương trình lên sóng mới biết.

>>> Phần 2: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm: Bộ đôi Thỏ rừng có còn bù trừ cho nhau?

Trương Thế Vinh thực hiện thử thách Run From Home, thách đấu Thúy Ngân nhưng fan đồng thanh: "Kỳ này chị Ngân tiêu rồi!"

Liên Bỉnh Phát: “Running Man Vietnam mùa 2 tôi sẽ không chừa ai hết, xé hết!”

Không phải tự nhiên mà dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đều nể sợ Trương Thế Vinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ