Vừa đổi tên "Bỉnh Bất Bại", Liên Bỉnh Phát thách thức "Thỏ trắng" Jun Phạm thực hiện Run From Home

Là người đầu tiên trong dàn cast thực hiện chiến dịch Run From Home do nhà sản xuất Running Man Vietnam đưa ra, Liên Bỉnh Phát gây choáng vì anh vừa plank vừa hát và còn giữ được khá lâu.

Vừa đổi tên "Bỉnh Bất Bại", Liên Bỉnh Phát thách thức "Thỏ trắng" Jun Phạm thực hiện Run From Home

Mới đây, Liên Bỉnh Phát đã thực hiện thử thách vừa plank vừa hát để hưởng ứng chiến dịch Run From Home do nhà sản xuất Running Man Vietnam tổ chức. Đây là chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người nâng cao sức khỏe, tập luyện an toàn trong mùa dịch.

Cụ thể, chiến dịch Run from home được đặt ra cho dàn cast Running Man cũng như các khán giả mong muốn tham gia. Mọi người sẽ đảm bảo đủ 3 yếu tố là ở nhà - an toàn - tích cực, và thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra mỗi tuần.

“Mở hàng” cho thử thách Plank trên không là Liên Bỉnh Phát. “Bé Bỉnh” đã tự tăng độ khó bằng hình thức vừa plank vừa hát một ca khúc. Nam diễn viên lựa chọn ca khúc Đây là một bài hát vui của Jun Phạm - "Thỏ trắng" của đội hình Running Man Vietnam mùa 2.

vua doi ten binh bat bai lien binh phat thach thuc tho trang jun pham thuc hien run from home - anh 0
Những giây đầu tiên, Liên Bỉnh Phát giữ tư thế rất chuẩn. Có vẻ như thử thách này không quá khó với anh.

30 giây đầu tiên, Liên Bỉnh Phát giữ vững phong độ nhưng tiếp sau đó, anh bắt đầu chật vật hơn để giữ đúng tư thế.

Dù vậy, "bé Bỉnh" vẫn rất cố gắng thể hiện trọn vẹn bản hit của Jun Phạm và đây cũng là lần hiếm hoi anh khoe giọng hát của mình. Kết quả, Liên Bỉnh Phát đã plank được 1 phút 20 giây - vượt chỉ tiêu do chương trình đề ra.

Đây là một thành tích khá ấn tượng bởi động tác plank trên không vốn đã khó vì cơ bụng sẽ chịu áp lực nhiều hơn, Liên Bỉnh Phát còn lựa chọn một ca khúc có tiết tấu khá nhanh.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ, anh cảm thấy mệt nhưng vui vì đã hoàn thành thử thách, đồng thời ra lời thách đấu Jun Phạm.

vua doi ten binh bat bai lien binh phat thach thuc tho trang jun pham thuc hien run from home - anh 0

Bên cạnh những bình luận thể hiện sự bất ngờ về thành tích plank trên không của Liên Bỉnh Phát, fan cũng đặc biệt chú ý đến cơ bắp cuồn cuộn của “bé Bỉnh”. Có thể thấy, anh vẫn luôn duy trì việc tập luyện của mình.

Về phần Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát thách thức, "Thỏ trắng" lập tức phản hồi: “Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người, party vui tươi, khi hát phải ‘quẩy’ hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát.

Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!”.

Đáp lại lời thách thức của Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm nhắn nhủ: “Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!". 

Với một đầu óc “lắm chiêu” cùng thể lực vững như hiện tại, liệu Jun Phạm có thể tăng độ khó so với phần thể hiện của Liên Bỉnh Phát? Các runners hãy chờ xem nhé.

vua doi ten binh bat bai lien binh phat thach thuc tho trang jun pham thuc hien run from home - anh 0
Bỉnh Bất Bại và Thỏ Trắng rừng của Chơi là chạy khởi động chiến dịch Run From Home đầy hào hứng.

Jun Phạm phản ứng ra sao nếu Lan Ngọc - Thúy Ngân “liên minh” tại Running Man?

Liên Bỉnh Phát: "Running Man Vietnam mùa 2, tôi muốn cùng đội với người mưu mô"

Liên Bỉnh Phát bỗng trở nên bất bại tại hậu trường Chơi Là Chạy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ