"Thỏ Trắng" Jun Phạm thách thức "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy: "Thất bại thì thua 100 triệu!", tình anh em có chắc bền lâu?

Jun Phạm đã thực hiện thử thách Run From Home đồng thời đưa ra lời nhắn nhủ Ngô Kiến Huy nếu thất bại trước lời thách đấu của anh sẽ phải thua 100 triệu.

"Thỏ Trắng" Jun Phạm thách thức "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy: "Thất bại thì thua 100 triệu!", tình anh em có chắc bền lâu?

Sau lời thách thức của Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm đã lập tức thực hiện thử thách Run From Home. Đây là một chiến dịch khuyến khích tập luyện ở nhà - nâng cao sức khỏe trong mùa dịch của nhà sản xuất Running Man Vietnam - Chơi là chạy.

Vì đã thấy được sự chật vật và …đau bụng của “bé Bỉnh” khi plank, Jun Phạm đổi sang “Chiên là chạy - Chạy là chiên”, tức vừa chạy - vừa hít xà đơn - vừa đá bụng - vừa chiên trứng. Anh tự đặt ra tiêu chuẩn là hít 40 cái và trứng không bị cháy, chín đều 2 mặt là thành công.

tho trang jun pham thach thuc tho den ngo kien huy that bai thi thua 100 trieu tinh anh em co chac ben lau - anh 0

Sau khi đổ trứng vào chảo, Thỏ trắng lập tức chạy đến khu vực tập thể thao trong nhà, hít đủ 20 cái đầu tiên rồi quay ngược về bếp để lật trứng rồi thực hiện nốt phần còn lại. Mặc dù hết hơi nhưng Jun Phạm vẫn hào hứng vì hoàn thành thử thách.

Lần đầu hít xà đơn rất suôn sẻ của Jun Phạm.
Và lần 2 gục ngã...

Đưa ra lời thách thức cho Ngô Kiến Huy, Jun Phạm không quên nhắn nhủ: “Không làm được thì thua 100 triệu như đã hứa nha”. “Chết anh Huy rồi”, "còn chờ gì nữa anh Huy ơi 100 triệu đó" - khán giả bình luận. Không biết liệu rằng Ngô Kiến Huy sẽ đón nhận thử thách này ra sao?

tho trang jun pham thach thuc tho den ngo kien huy that bai thi thua 100 trieu tinh anh em co chac ben lau - anh 0

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy ở nhà – an toàn – tích cực. Thử thách này không chỉ dành riêng cho dàn cast Running Man Vietnam mà bất cứ ai cũng có thể tham gia, quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội kèm hashtag.

Trước Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát là người đầu tiên thực hiện thử thách này. Yêu cầu đặt ra là plank trên không dường như có vẻ quá dễ với "bé Bỉnh" nên anh đã tự nâng mức độ khó khi vừa plank vừa hát một ca khúc bất kỳ. Liên Bỉnh Phát đã lựa chọn bản hit Đây là một bài hát vui của Jun Phạm.

Vốn đã quen với việc tập luyện thường ngày, thử thách vừa plank vừa hát chỉ có thể làm khó "bé Bỉnh" một chút. Anh đã hoàn thành với thành tích 1 phút 30 giây khiến khán giả bất ngờ.

Vừa đổi tên "Bỉnh Bất Bại", Liên Bỉnh Phát thách thức "Thỏ trắng" Jun Phạm thực hiện Run From Home

Không phải tự nhiên mà dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đều nể sợ Trương Thế Vinh

Clip: Đã tắm lá bưởi giải xui, Ngô Kiến Huy vẫn không “đổi vận” khi chơi game

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ