Liên Bỉnh Phát: “Running Man Vietnam mùa 2 tôi sẽ không chừa ai hết, xé hết!”

Bị Trương Thế Vinh "nhắc nhẹ" về quá khứ nhường nhịn Lan Ngọc tại Running Man Vietnam, Liên Bỉnh Phát nói năm nay anh sẽ xé không chừa một ai.

Liên Bỉnh Phát vừa trở thành khách mời cho tập tiếp theo của Ok! Lên xe và gặp lại người anh thân thiết Trương Thế Vinh.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi se khong chua ai het xe het - anh 0

Vừa lên xe, “bé Bỉnh” đã “nhắc nhẹ” Trương Thế Vinh phải rửa xe vì nếu không rửa sẽ “sống không yên”. Mở đầu cho câu chuyện, Trương Thế Vinh đã nhắc lại những kỷ niệm khi 2 anh em cùng tham gia Running Man Vietnam, cụ thể là lần anh bị Liên Bỉnh Phát nắm áo nhấc bổng lên dù lúc đó nặng 80 kg.

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mình không khỏe bằng Trương Thế Vinh nhưng bản thân hay tập các bài tập về sức bền, cộng thêm hôm đó “Voi Biển” đã đuối nên anh mới có thể làm như vậy.

Khi được Trương Thế Vinh hỏi đến câu chuyện từng nhường nhịn Lan Ngọc quá mức ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát thừa nhận lúc đó anh hơi mù quáng, mất lí trí nhưng mùa này sẽ không như vậy nữa. “Chờ coi năm nay, em sẽ không chừa ai hết, xé hết!”.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi se khong chua ai het xe het - anh 0

Trương Thế Vinh tiết lộ, năm nay Liên Bỉnh Phát không còn là “mầm non giải trí” mà đã trở thành “lá”, tính toán chiến thuật rất ghê. “Em cũng biết ‘chơi dơ’ rồi” - Liên Bỉnh Phát bổ sung.

Tuy nhiên, anh bị đàn anh phản bác ngay. Trương Thế Vinh nói, do không thể tiết lộ những tình tiết trong mùa 2 do chưa phát sóng nhưng có nhiều câu chuyện khiến anh ức kinh khủng khiếp, do Liên Bỉnh Phát giúp một bóng hồng mà không giúp anh.

Liên Bỉnh Phát lại cho rằng đó là lẽ phải khi bản thân là người thứ ba. “Không phải chỉ nữ không mà bất cứ ai cũng vậy. Người kia yếu hơn anh Vinh rồi vì anh như người khổng lồ, dĩ nhiên mình phải đứng về phe người kia chứ. Mọi người phải thông cảm” - Liên Bỉnh Phát chia sẻ.

lien binh phat running man vietnam mua 2 toi se khong chua ai het xe het - anh 0

Trương Thế Vinh nhớ lại, anh ấn tượng với Liên Bỉnh Phát khi nam diễn viên xuất hiện trên poster phim Song Lang. Gặp nhau ở Running Man Vietnam, anh có cảm tình ngay nhưng lại bị đàn em đè ra xé quá nhiều khiến anh tức. Anh khẳng định mình vẫn ghim hồi ức đó và sẽ trả thù sau.

Ngoài cuộc trò chuyện thú vị, Trương Thế Vinh còn yêu cầu Liên Bỉnh Phát hát Một thuở yêu người phiên bản remix và còn chỉ đàn em … múa quạt.

Run From Home: Song Luân đau lưng vẫn hít đất 100 cái

Dàn cast Chơi là chạy sau 2 tuần giãn cách: Liên Bỉnh Phát tâm sự với … cái bàn, Thúy Ngân lên mood dọn nhà liên tục

Liên Bỉnh Phát bỗng trở nên bất bại tại hậu trường Chơi Là Chạy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ