Logo VieZ

Trương Thảo Nhi chật vật thoát khỏi mác "ca sĩ cover": Sản phẩm đăng 3 ngày chỉ hơn 2000 view

Mita|

Đây là một thành tích khiến nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ, nhất là khi cô đang rất nổi bật tại các sân khấu live nhờ vào những bản cover.

Từng là giọng ca góp phần tạo nên dấu ấn của nhiều ca khúc hit như Bốn Chữ Lắm, Chỉ Là Không Cùng Nhau…, Trương Thảo Nhi vẫn chưa có một dấu ấn riêng biệt mang màu sắc cá nhân.

Bản Ghi Mới là chuỗi sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Trương Thảo Nhi khi toàn bộ những ca khúc trong dự án đều được các nhạc sĩ chắp bút viết riêng cho giọng hát của cô.

Mới đây, nữ ca sĩ 9X tiếp tục ra mắt ca khúc Có Ai Yêu Tôi Không?, sau 2 bài hát Đâu Còn Gì Trong Nhau và Vì Ta Chán Nhau nằm trong dự án.

Ca khúc này do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, như một lời tâm sự của người trẻ đang loay hoay vì nỗi đau tình cảm đã đi qua, cảm thấy cô đơn, trống trải và mong cầu một người thật lòng yêu mình.

So với những ca khúc đã từng thể hiện, Có Ai Yêu Tôi Không? là một thử thách khó với Trương Thảo Nhi khi bài hát với nhiều nốt treo và chuyển tone liên tục. Ca khúc này được giới chuyên môn đánh giá có một độ khó cao trong cách xử lý.

truong thao nhi chat vat thoat khoi mac ca si cover san pham dang 3 ngay chi hon 2000 view - anh 0
Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc này tính đến thời điểm hiện tại cũng chỉ vừa vượt qua hơn 2000 lượt xem.
truong thao nhi chat vat thoat khoi mac ca si cover san pham dang 3 ngay chi hon 2000 view - anh 0
Trương Thảo Nhi ngày càng cho thấy sự phát triển trong giọng hát.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cho biết đây là bài toán phức tạp mà anh muốn thử thách Trương Thảo Nhi, từ đó khán giả sẽ thấy được sự nỗ lực thay đổi rõ trong giọng hát của cô.

Giáo viên thanh nhạc của nữ ca sĩ cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuối cùng em đã dám làm điều mà em không dám. Một thời gian dài luyện tập, em đã khai phá được quãng whistle, nhưng chưa bao giờ dám sử dụng, và với bài này, em đã dám dùng nó.

1 câu phiêu dài 12 nốt, bắt đầu từ nốt G#5 dùng Headvoice, rồi đẩy lên Whistle tới E6. Chúc mừng em, quá tuyệt vời. Hãy cho mọi người thấy, không gì là không thể. Mỗi ngày trôi, em sẽ còn ghê gớm, dữ dội hơn hiện tại".

truong thao nhi chat vat thoat khoi mac ca si cover san pham dang 3 ngay chi hon 2000 view - anh 0
Cô chấp nhận thử thách khó nhằn ở những nốt treo.

Việc tự tin trình diễn live band cũng để khán giả cảm nhận được chất giọng và bản lĩnh sân khấu của cô. Trước đó, cô cũng từng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lần đầu thể hiện bài hát này trên sân khấu trong liveshow Hoàng Hôn của ca sĩ Tăng Phúc tại Đà Lạt vào cuối tháng 4 vừa qua. 

Đầu năm 2022, Á quân Sing My Song 2016 chính thức trở lại với diện mạo mới khi đã giảm thành công xấp xỉ 20kg, xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, xinh đẹp và trau chuốt hơn về giọng hát. 

Trương Thảo Nhi sinh ngày 19/08/1992. Cô bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt năm 2012 và sở hữu giọng hát ngọt ngào. Gần đây, bản hit cover Chỉ Là Không Cùng Nhau song ca cùng Tăng Phúc đã thành công đưa tên tuổi của Thảo Nhi lại gần với khán giả sau nhiều năm vắng bóng

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ