3 ngày mà view “lẹt đẹt” còn không lọt Top Trending, Tăng Phúc không thoát nổi “dớp” cover thì hot còn bài mình thì xịt?

Tăng Phúc không biết khi nào mới thoát khỏi danh xưng "ca sĩ cover'' nhỉ?

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc ra mắt vào ngày 22/5 mang tên Tình Đầu, Tăng Phúc cho biết: "Được nói là một màu vẫn là một chuyện mừng, vì thực sự với một nghệ sĩ trẻ, tìm được màu sắc riêng của mình và được mọi người nhớ tới và 'định vị' là một chuyện tốt".

Tuy vậy, chưa biết khán giả có định vị được anh là ai hay không, nhìn sơ qua thành tích sau 3 ngày của MV này cũng có thể thấy được hiệu quả của Tình Đầu là không cao.

Hơn 150 nghìn lượt xem chắc hẳn không phải một con số giúp Tăng Phúc có thể tươi cười, nhất là khi so sánh với những clip khác được đăng tải trên kênh YouTube của nam ca sĩ này.

3 ngay ma view let det con khong lot top trending tang phuc khong thoat noi dop cover thi hot con bai minh thi xit - anh 0
Thành tích ở thời điểm hiện tại của MV Tình Đầu.

Trước đó, với bản cover ca khúc Chỉ Là Không Cùng Nhau, tên tuổi của Tăng Phúc cũng dần được phủ sóng rộng rãi và được nhiều người biết đến hơn. Sản phẩm này cũng đã đạt 100 triệu view và từng đứng ở vị trí top 1 thịnh hành YouTube trong nhiều ngày liền.

Tuy nhiên, anh luôn phải nhận những lời nhận xét không mấy tích cực về vấn đề "ăn sẵn" hay "chỉ biết cover".

Đến tận thời điểm hiện tại, Tăng Phúc vẫn chưa tạo ra được điểm nhấn cho riêng mình dù đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng một ngôi sao rất được chú ý - Ngô Kiến Huy - với Sau Này Nếu Có Yêu A

3 ngay ma view let det con khong lot top trending tang phuc khong thoat noi dop cover thi hot con bai minh thi xit - anh 0
Tăng Phúc cũng từng có sự kết hợp với Ngô Kiến Huy nhưng không mang lại hiệu quả cần t

Ngoài ra, trên kênh YouTube của Tăng Phúc, những sản phẩm chính thức và có sự đầu tư lớn thậm chí còn có lượt xem ít hơn cả những sân khấu live được ghi hình lại và đăng tải lên.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng anh chỉ đơn thuần là "ca sĩ cover" và khó để tạo ra được một sản phẩm vượt qua cái bóng do chính anh tạo ra trước đó.

Tăng Phúc cũng cho biết, trong 2022, anh sẽ cố gắng thoát khỏi mác "ca sĩ cover" bằng cách ra mắt album gồm 10 ca khúc được chọn lọc và tâm đắc nhất của nam ca sĩ. Và Tình Đầu được xem như sản phẩm mở màn. 

"Trong năm vừa rồi, các bài hát cover của tôi may mắn được viral quá nhiều nên đúng là khi ra bài riêng không tránh khỏi việc bị so sánh không hot như các bản cover. Tôi xác định trong năm nay sẽ không ra các bản cover nữa mà sẽ liên tục cho ra mắt các sản phẩm của riêng mình", anh nhấn mạnh.

3 ngay ma view let det con khong lot top trending tang phuc khong thoat noi dop cover thi hot con bai minh thi xit - anh 0
Tình Đầu không phải một sản phẩm ấn tượng của Tăng Phúc.

Trước câu hỏi về việc so sánh với các sản phẩm "khủng" về ý tưởng của nhiều nghệ sĩ khác, quản lý của Tăng Phúc - nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy thẳng thắn: "Kinh tế của Phúc vẫn chưa đủ để đầu tư một MV khủng để bùng nổ theo kỳ vọng của mọi người.

Mục tiêu của MV này là để được mọi người ghi nhận Phúc là một "nghệ sĩ trẻ nỗ lực" khi chăm chỉ làm ra những sản phẩm để chăm sóc đời sống tinh thần của những khán giả đã và đang yêu thích giọng hát của cậu ấy".

Tăng Phúc sinh ngày 22/05/1993. Anh là ca sĩ thường xuyên cover và theo đuổi Pop Ballad. Tăng Phúc có bản hit khi cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu live.

Tăng Phúc gây bất ngờ vì ra MV... quá cũ, đang hot trăm triệu view nhờ cover lại tuyên bố dừng cover là vì đâu?

Tăng Phúc có màn song ca hết sức 'can đảm': ngay câu đầu đã thấy suy nhược, netizen xem xong cấm cười!

Màn 'chĩa mic' cho khán giả khiến Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi hú hồn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ