Trường Giang tiết lộ danh tính "người ấy" của Nam Thư, nữ diễn viên không hề độc thân?

Trường Giang liên tục nhắc đến chuyện lập gia đình với Nam Thư khiến cô muốn "sang chấn tâm lý".

Tối 4/9, tập tiếp theo của Nhanh như chớp phiên bản online lên sóng với sự tham gia của 2 khách mời là Nam Thư và La Thành. Mở đầu, Trường Giang giới thiệu với Nam Thư rằng hôm nay, chương trình sẽ có sự tham gia của một người đàn ông điển trai, lịch lãm, là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái.

truong giang tiet lo danh tinh nguoi ay cua nam thu nu dien vien khong he doc than - anh 0

Háo hức bao nhiêu, vừa thấy La Thành xuất hiện, Nam Thư đã muốn xỉu ngang vì "quá ngán" trường hợp này. Sau đó, La Thành trêu Nam Thư về chuyện nữ diễn viên độc thân, nhưng Trường Giang khẳng định anh đã lầm vì Nam Thư "đang ở một căn nhà vườn view sông cùng một người đàn ông lực lưỡng chạy mô tô".

truong giang tiet lo danh tinh nguoi ay cua nam thu nu dien vien khong he doc than - anh 0
Chia sẻ về khoảng thời gian giãn cách xã hội của mình, Nam Thư cho biết cô đang cách ly cùng các thành viên trong công ty của mình, làm tình nguyên viên hỗ trợ chống dịch như điều phối, đi siêu thị giúp mọi người...

Sẵn nhắc đến chuyện chồng con, Trường Giang hỏi Nam Thư đã có ý định lập gia đình chưa và cô trả lời là chưa. Tuy nhiên, nếu có con, cô sẽ đặt tên là Thành Thành vì "em mê La Thành lắm, em từng tuyên bố em mà giàu, em chết sẽ để di chúc lại và trong đó có La Thành".

Dù vậy, La Thành khẳng định anh "không ham" vì cả hai bằng tuổi, nếu có chuyện Nam Thư để lại di chúc cho anh thì lúc đó anh cũng "đi" rồi nên "nói nghe mà tức".

truong giang tiet lo danh tinh nguoi ay cua nam thu nu dien vien khong he doc than - anh 0
La Thành mượn nón của con gái để che đi mái tóc dài chưa được cắt của mình.

Bắt đầu chơi, Nam Thư là người trả lời trước. Bộ câu hỏi dành cho nữ diễn viên đa số là đố chữ, với 4 câu đầu tiên cô dễ dàng vượt qua.

Đặc biệt ở câu số 4, đáp án "đường đời" cho câu hỏi "đường nào mà ai cũng phải đi qua" tạo cảm hứng cho Nam Thư "dự đoán tương lai": "Em cũng đang đi đường trải đầy hoa hồng ở Nhanh như chớp nè, hi vọng một lát không đạp gai".

Vừa dứt lời, Nam Thư đã nhận ngay "trái đắng" khi trả lời sai câu đố chữ tiếp theo. Liên tiếp sau đó, cô trả lời sai khá nhiều và chỉ đoán đúng 4/10 câu.

Nam Thư chia sẻ, chơi chung với La Thành khiến cô áp lực, không tập trung được: "Đề nghị lần sau chương trình cho em chơi chung với người khác".

truong giang tiet lo danh tinh nguoi ay cua nam thu nu dien vien khong he doc than - anh 0

Đến phần thi của La Thành, nam diễn viên mở đầu không mấy thuận lợi khi trả lời sai cả 4 câu đầu tiên, kể cả câu đố chữ dễ như "trồng cây trầu bà nhưng ra 2 cây gì?" (đáp án là trầu bà - trà và bầu). Cho rằng chiếc mũ tai thỏ đang đeo không hợp phong thủy, La Thành gỡ xuống nhưng kết quả cũng không khả quan.

Cuối cùng, anh trả lời được tổng cộng 4 câu, bằng điểm với Nam Thư. Hài hước ở chỗ suốt 10 câu hỏi của La Thành, Nam Thư là người hỗ trợ gần hết.

Sang vòng chung kết, cả hai vẫn bất phân thắng bại khi bằng điểm với nhau. Do đó, Trường Giang quyết định phân tích điểm số của Nam Thư - La Thành. Ban đầu, Trường Giang nói Nam Thư thắng vì cô đã giúp La Thành quá nhiều, nhưng anh đã có pha "lật kèo" khiến nữ diễn viên chưng hửng: "Nhưng do Nam Thư tự nguyện nên kết quả, La Thành thắng".

Nhanh như chớp lên sóng lúc 21h thứ bảy hằng tuần trên HTV7.

Trường Giang bất ngờ nhắc đến tình nghệ sĩ, Tú Vi kể lại cột mốc đáng nhớ với Nhanh như chớp

Người đứng sau "Nhanh như chớp": Nghệ sĩ làm luôn khâu kỹ thuật khi quay show mùa dịch

Trường Giang vừa gọi tên Chi Dân, Midu phản ứng bất ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ