Logo VieZ

Trường Giang vừa gọi tên Chi Dân, Midu phản ứng bất ngờ

Phạm Dung|

Vừa nghe tên Chi Dân, Midu đã có phản ứng bất ngờ khiến Trường Giang thắc mắc.

Trong tập mới nhất của Nhanh như chớp, Midu phản ứng bất ngờ khi Trường Giang nhắc tên Quốc Trường và Chi Dân. Thời gian gần đây, fan vẫn nhiệt tình ghép đôi Midu và Quốc Trường bởi đây là cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt.

truong giang vua goi ten chi dan midu phan ung bat ngo - anh 0
Midu liên tục bị Trường Giang "cà khịa" nỗi cô đơn của mình.

Ngay câu hỏi đầu tiên, Trường Giang vừa nhắc tên Chi Dân, Midu đã hoảng hốt đến mức MC phải hỏi: "Em có vấn đề gì với Chi Dân hả?". Nữ diễn viên phải lập tức phủ nhận, khẳng định không có gì giữa 2 anh em.

"Ban tổ chức chơi đánh đòn tâm lý với em. Vừa bắt đầu đã đưa quá nhiều thứ, em tiếp nhận những thông tin đó xong là không biết trả lời luôn" - Midu chia sẻ.

truong giang vua goi ten chi dan midu phan ung bat ngo - anh 0

Sang đến những câu khác, Midu dễ dàng đoán ra và khẳng định với những câu không liên quan đến tình yêu, cô sẽ suy nghĩ nhanh hơn. Kết quả, nữ diễn viên đáp đúng 4/10 câu.

Có cơ hội tham gia Nhanh như chớp trong mùa dịch, Midu chia sẻ lâu lắm rồi cô mới được mặc đồ đẹp. Thời gian qua, nữ diễn viên chuyển sang dạy học online (Midu đang là giảng viên đại học - PV), cửa hàng quần áo của cô cũng tạm ngưng bán hàng để tuân thủ quy tắc 5K.

Về phần Duy Khánh, anh cũng hào hứng không kém vì hiếm khi được đối mặt với khán giả trong những tháng giãn cách xã hội. Khi Trường Giang hỏi có make up không, Duy Khánh hài hước: "Dĩ nhiên là có rồi anh nhưng nay tay em run lắm, make up không xịn được".

truong giang vua goi ten chi dan midu phan ung bat ngo - anh 0

Khi biết Midu tự set up ánh sáng để quay hình, Duy Khánh cảm thấy rất ngưỡng mộ đàn chị bởi đây là một việc không dễ dàng. "Trước lúc bắt đầu, Khánh và chị Du tự set up đánh đèn luôn. Thương chị Midu lắm vì thời gian này quay là vất vả lắm" - Duy Khánh chia sẻ.

Ở tập này, Duy Khánh là người chơi trước và anh liên tục vò đầu bứt tóc do bộ câu hỏi quá khó, đa phần đều là đố chữ. Mới 2 câu, anh đã đòi ngừng cuộc chơi vì bộ đề dành cho mình quá khó, thậm chí nam diễn viên cầu cứu cả Midu vẫn không giải được

truong giang vua goi ten chi dan midu phan ung bat ngo - anh 0

Một điều hài hước là những câu hỏi đầu của tập này đều liên quan đến cô đơn, tình yêu và Trường Giang - Duy Khánh tranh thủ trêu Midu vì đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn đang độc thân. Cuối cùng, Duy Khánh trả lời đúng 5/10 câu.

Sang đến vòng chung kết, Duy Khánh cũng giành chiến thắng áp đảo trước Midu và nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ