Trường Giang, Kim Tử Long nghẹn ngào nhớ mẹ vì mâm cơm quê

Chia sẻ

Mâm cơm quê 2 mẹ con chủ kênh Youtube "Ẩm thực mẹ làm" từng khiến các nghệ sĩ và khán giả Ai Là Số 1 rất xúc động.

Trong một lần hai mẹ con chủ kênh Youtube Ẩm Thực Mẹ Làm nổi tiếng xuất hiện cùng mâm cơm đủ đầy những món quê, ngoài háo hức "ăn lia lịa", các nghệ sĩ tham gia Ai Là Số 1 còn có những giây phút bồi hồi nhớ về bữa cơm chính tay mẹ nấu nơi quê nhà. 

truong giang kim tu long nghen ngao nho me vi mam com que - anh 0
Có thể nhiều người sẽ thấy hình ảnh này rất bình thường, nhưng những ai đi xa sẽ rất thèm và nhớ.
truong giang kim tu long nghen ngao nho me vi mam com que - anh 0
Những đôi đũa hoạt động rất năng suất trên mâm cơm mẹ nấu - hương vị không tìm thấy được ở thành phố.

NSƯT Kim Tử Long tiếc nuối bày tỏ phải chi mẹ còn sống, anh sẽ mở một kênh Youtube giống như vậy. Lúc xưa, mỗi lần mẹ đi chợ về, Kim Tử Long sẽ chạy ùa vào, quây quần bên mẹ nấu cơm. "Mẹ con thường làm món thịt kho hột vịt, với canh chua, cá kho. Mẹ con làm, con giúp mẹ rồi học được, giờ con biết làm ngon lắm", nam nghệ sĩ tâm sự với khách mời. 

truong giang kim tu long nghen ngao nho me vi mam com que - anh 0
NSƯT Kim Tử Long tiếc nuối khi nghĩ về mẹ.

Trường Giang cũng thấy rằng hình ảnh người mẹ nhỏ nhắn, cần cù, cặm cụi bên người con trai thật ngọt ngào. "Con không có mẹ. Cho nên con thấy ai có mẹ là con khoái lắm", nam MC bất ngờ tiết lộ. Kim Tử Long cũng đồng cảm với Trường Giang vì anh cũng trong hoàn cảnh tương tự. Cả hai đều cho biết mình rất ghét những ai bất hiếu. 

Các nghệ sĩ thưởng thức rất ngon miệng bữa cơm quê.

Nghệ sĩ Kim Tử Long bồi hồi nhớ lại ngày xưa, lúc anh chưa thành danh, chưa có tiền thì mẹ đã mất. Đến sau này thành công rồi, anh muốn có mẹ để được lo cho mẹ, nhưng không còn cơ hội nữa. Kim Tử Long nhớ cái thời mẹ bày biện đồ ra rồi hướng dẫn anh bên cạnh làm "phụ bếp": "Những cái đó bây giờ đâu còn nữa. Mà muốn nữa cũng không được luôn". 

"Nhưng mà anh cũng hạnh phúc hơn em. Anh đã từng ăn cơm với mẹ, em thì chưa bao giờ. 3 tuổi là em mất mẹ rồi, nên em chưa bao giờ có một bữa cơm với mẹ của em", Trường Giang nghẹn ngào chia sẻ. 

Hiện trường lắng đọng sau lời chia sẻ của Trường Giang.

Nghe đàn anh nói, Hari Won cũng chợt nhớ đến mẹ đang ở Hàn Quốc. Cô nhìn mâm cơm đủ món quê trên Ai Là Số 1 mà thèm những món mẹ thường làm thuở nhỏ như kim chi, canh tương đậu,...

Đến lúc này, Thuý Ngân bỗng rưng rưng: "Em nghe mọi người nói, em buồn mẹ em quá. Em giận mẹ luôn". Các nghệ sĩ khác thấy vậy bối rối hỏi Thuý Ngân lí do xong lại muốn "bật ngửa" khi nghe câu trả lời: "Mẹ em nấu ngon quá, em ăn riết em mập". 

Cả trường quay đang "deep" khi thấy Thuý Ngân rưng rưng bỗng phá lên cười vì lời "đổ thừa" của cô nàng.

Trường Giang tranh thủ trêu nếu Thuý Ngân nói mẹ nấu ngon làm mình mập thì chứng tỏ mẹ Midu... nấu dở vì con gái quá ốm. Nhưng cú "phản đòn" của Midu ngay sau đó đã khiến nam MC "quê độ": "Dạ không. Mẹ em không có nấu ăn luôn". 

Ngày Gia đình Việt Nam: Những yêu thương gửi gia đình từ Ký Ức Vui Vẻ

Những ký ức về bố gây xúc động trên Ký Ức Vui Vẻ

Ký Ức Vui Vẻ: Những lời tâm sự về tình cảm gia đình từ trái tim

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ