Trường Giang - Hari Won "đau đầu" với 4 "thánh trả treo"

Bộ đôi Trường Giang - Hari nhiều lần vã mồ hôi khi gặp phải những người chơi quá "lanh", liên tục "đốp chát" với hai MC Nhanh Như Chớp.

Puka

Ngay từ phần chào hỏi, Puka đã khiến Trường Giang "mệt người" khi khoe đem cả dàn loa về quê mừng sinh nhật cháu, hát "banh cái làng", hàng xóm phải ra ngồi xếp hàng. Lát sau, Trường Giang lại một phen "đứng hình" vì Puka vừa ngồi lên ghế đã than... đau bụng.  

Sau một hồi chật vật với các câu hỏi, Puka dừng lại ở mốc thứ 4 và đổ thừa tại Trường Giang mà cô không lên mốc cao được. Trước đó, Puka đã mất kha khá thời gian khi mãi vẫn không nhớ ra tên bộ phim nam MC từng đóng - Taxi, Em Tên Gì? 

Trường Giang chớp thời cơ trêu chọc: "Ở đây đâu có ai ca sĩ đâu mà nũng nịu dữ vậy?" , trong khi Puka thì ngại ngùng phủ nhận. Không biết MC này đang ám chỉ ai đây nhỉ? 

Lê Lộc 

Nữ diễn viên khiến mọi người bật cười vì liên tục nói láy bất chấp để tìm đáp án, hay theo như Trường Giang nhận xét là "Tào lao nữa rồi". Nhưng điểm này đã khiến các thành viên khác không ngớt lời khen Lê Lộc quá dễ thương, duyên dáng. 

Với câu hỏi "Cây gì mang nỗi tương tư?", Lê Lộc nhất quyết dùng đủ lý lẽ với các MC để đấu tranh cho đáp án "sầu riêng" của mình, dù câu trả lời đúng phải là "cây si". Sau một hồi được giải thích, Lê Lộc mới ngậm ngùi chấp nhận số phận. 

Và rồi Lê Lộc cũng "học chung lớp Puka", sau khi đưa ra hàng loạt cái tên để "rà" thì vẫn trả lời sai tên bộ phim Trường Giang tham gia với câu trả lời hệt như Puka là Taxi, Anh Yêu Em. Cô liên tục khiến mọi người "cạn lời" vì đưa ra những đáp án rất hài hước, từ "Taxi 1080" cho đến công dụng của quả khế trong bài Quả gì là... "ăn khế trả vàng".

Lê Dương Bảo Lâm

Khán giả không lạ gì với những màn "trả treo" bất chấp, hài hước, liên tục "vùi dập" MC Hari Won của Lê Dương Bảo Lâm khi anh đã tham gia Nhanh Như Chớp rất nhiều lần và còn có danh hiệu "Quán quân quài". Thậm chí, khi được hỏi "Nhà gì nhiều tiền nhất?", anh "Dương Lâm Đồng Nai" nhanh nhẹn chỉ điểm là... nhà Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ 

Không biết có đúng như Lê Dương Bảo Lâm nói hay không, nhưng Lý Nhã Kỳ đã tuyên bố không cần lên 10 câu để lấy 20 triệu chỉ vì... ngồi trên cao sợ quá và có mục đích khác.

Thậm chí, khi đồng đội "năn nỉ" thì Lý Nhã Kỳ còn khiến mọi người bật cười lẫn choáng ngộp với độ chịu chi, đòi đưa luôn sổ để Mạc Văn Khoa trả góp xe: "Em đưa sổ cho người bán xe, người ta thối lại tiền lại cho em luôn", "Chị không có tiền mặt nhưng chị có sổ đỏ rất nhiều, đi ăn chị toàn trả sổ đỏ không à". 

"Bữa nào qua nhà hàng anh Giang ăn trả sổ đỏ", sau khi "lên kèo" thì Lý Nhã Kỳ còn khiến Trường Giang "cứng họng" khi chớp thời cơ bị Trường Giang "cà khịa" đẹp mà thông minh nhưng vẫn ế để tuyên bố tham gia chương trình mà không cần tiền, chỉ để PR bản thân đang ế và vẫn đang mở lòng.

"Ca sĩ" Puka và những lần “mắc hát” cười ra nước mắt

Puka bị Trường Giang và dàn cố vấn Chọn Ai Đây 'cà khịa' nhan sắc

Karik nói gì về Trường Giang và Jack khi lần đầu cùng tham gia Running Man Vietnam mùa 2?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ