Logo VieZ

Trường Giang sẽ "say no" với những thử thách nào nếu xuất hiện ở Running Man Vietnam?

Lan Vy|

Sở trường là biết nhiều thứ, sở đoản là những điều "khủng khiếp", "cực hình". Vậy Trường Giang sẽ thế nào nếu gặp những thử thách sau đây ở Chơi Là Chạy?

Trường Giang cho biết sở trường của mình là có kiến thức rộng, nhưng sẽ "chào thua" với những thử thách "khủng khiếp", "cực hình": "Nếu như treo em lên cây nửa tiếng cho các bạn khác đi tìm, là em thua. Nhốt trong một cái thùng phuy rồi đổ nước vô, cái đó em thua luôn. Nhưng em nghĩ chắc chương trình này không chơi vậy đâu". 

Nhưng trên thực tế, Running Man bản gốc đã từng thật sự có những thử thách tương tự rồi. Và nếu những thử thách này xuất hiện ở Running Man Vietnam mùa 2, liệu nam MC sẽ chào thua hay cố gắng vượt lên chính mình? 

Tập 211

Ngồi tàu lượn siêu tốc đã đủ "kinh hoàng" rồi, đằng này Running Man Hàn Quốc còn cài cắm thêm nhiệm vụ hát karaoke nữa. Và đương nhiên, đa phần mọi người đều hét nhiều hơn hát. Nhưng cả hát lẫn hét đều hay như Ailee dưới đây thì không phải ai cũng làm được.

Thậm chí, "ác liệt" hơn là đội thua cuộc phải bay sang tận Đài Loan chỉ để nhận hình phạt ngồi tàu lượn siêu tốc kinh hoàng rồi trở về Hàn Quốc.  

truong giang se say no voi nhung thu thach nao neu xuat hien o running man vietnam - anh 0
Hai đầu tàu lượn dựng đứng "sương sương" thế này thôi.
truong giang se say no voi nhung thu thach nao neu xuat hien o running man vietnam - anh 0
Ji Chang Wook "sợ muốn xỉu" trên tàu lượn siêu tốc ở Đài Loan. 

Tập 371 

Running Man rất chịu chi, đã vài lần đưa các thành viên ra nước ngoài để những người thua ở chuỗi tập đặc biệt thực hiện những hình phạt "sợ mất mật". 

"Tay thối" Lee Kwang Soo đương nhiên là không ít lần "trúng thưởng" những hình phạt này. Anh chàng có "kinh nghiệm dày dặn" với đủ loại hình phạt ở Running Man, từ nhẹ nhàng cho đến kinh hoàng như ngồi cáp treo gỗ vượt biển, bên dưới là sóng đánh ầm ầm trắng xoá khiến người xem phải rùng mịn.

truong giang se say no voi nhung thu thach nao neu xuat hien o running man vietnam - anh 0
Thê thảm vì sóng đánh rất dữ và rất cao.

Tập 407, 408

Yoo Jae Suk từng phải chịu hình phạt lượn vòng quanh với vận tốc 120km/h, nhưng không phải là ngồi trong khoang máy bay bình thường mà là ngồi trên nóc thế này đây. Đặc biệt, Yoo Jae Suk còn là một người sợ độ cao, nhưng vẫn rất cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. 

Tập 511

Hơn cả mức độ "khủng khiếp" như Trường Giang miêu tả là đứng trong thùng phuy rồi bị đổ nước vào, Lee Kwang Soo từng phải chịu hình phạt đứng trong lồng giữa hồ cá sấu, nước dâng đến ngực để tương tác với chú cá sấu Chopper size "khủng" - dài 5,5m và nặng gần 800kg. 

truong giang se say no voi nhung thu thach nao neu xuat hien o running man vietnam - anh 0
Dù quá trình ghi hình được đảm bảo an toàn, nhưng người chơi lẫn người xem đều phải giật mình thon thót vì kích thước Chopper quá lớn, cự ly tiếp xúc lại quá gần. Con cá sấu còn nhiều lần táp mồi ngay sát lồng cường lực, khiến Lee Kwang Soo "xanh mặt".

Trong những video hậu trường Running Man Vietnam mùa 2, Trường Giang có vẻ là người rất "máu", thường đặt cược rất "căng" dù chưa biết có làm được hay không, nhưng cũng đủ để áp đảo tinh thần đối phương. 

Thành viên mới sẵn sàng cược với Jack "sương sương" tô bún bò Huế, hay chơi lớn hơn là cược đến 1 triệu đồng với Jun Phạm trong trò tung chai nước.

Sẵn tính rất "chiến" và thường bị các thành viên khác khiêu khích đòi xé bảng tên trước, bị "cà khịa" là "tuổi già sức yếu", liệu Trường Giang có vùng lên, vượt qua bản thân và đánh bại những thử thách mà anh vốn cho là "kinh hoàng" hay không? 

truong giang se say no voi nhung thu thach nao neu xuat hien o running man vietnam - anh 0
Trường Giang là thành viên mới trong đội hình Running Man Vietnam mùa 2.

Chúc Trường Giang sẽ xử lý "ngon ơ" những thử thách sắp tới ở Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ