Trường Giang khéo léo tại "Lạ Lắm À Nha"

Sự khéo léo đã giúp Trường Giang nhận về vô số lời khen cho hành động của mình.

Mới đây, đoạn clip Trường Giang gợi ý cho người chơi Lạ Lắm À Nha là ca sĩ trẻ Thái Học hát một ca khúc để "khoe giọng" đang nhận được nhiều sự yêu thích. Sau khi biết người đàn em có quê tại Hà Tĩnh, "Mười Khó" đã đề nghị người đàn em hát ca khúc Có Hẹn Với Dòng Sông Lam.

Một khán giả để lại bình luận: "Trường Giang biết Thái Học hát hay nên cố tình nâng đỡ lên. Ổng rất hay làm cái này với các nghệ sĩ trẻ tham gia Lạ Lắm À Nha đó". 

Đúng như những gì khán giả nói, việc Lạ Lắm À Nha xuất hiện nhiều những gương mặt có những bản hit trên TikTok nhưng chưa thực sự được khán giả đại chúng biết đến khiến nhiều người tiếc nuối.

Trường Giang với vai trò MC của mình thường xuyên đưa ra lời đề nghị về việc hát chay một đoạn nhỏ trong bài hoặc thử thách các ca sĩ trẻ này trong việc hát các bài hát đình đám một thời.

truong giang kheo leo tai la lam a nha - anh 0

Nhờ đó, những người có thực tài được khán giả biết đến nhiều hơn. "Cách làm quá khéo léo của Trường Giang. Vừa để phân loại ai hát tốt, ai không vừa tạo được điểm nhấn cho chương trình", một ý kiến đồng tình với cách dẫn dắt của Trường Giang.

Mỗi tập của Lạ Lắm À Nha đều được biến thành một buổi tiệc âm nhạc sôi động và bùng nổ cảm xúc. Sự kết hợp mới mẻ giữa những người trẻ và các gương mặt kỳ cựu mang về những thành tích ấn tượng cho chương trình. 

truong giang kheo leo tai la lam a nha - anh 0

Trường Giang là nam nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Những năm gần đây, "Mười Khó" góp mặt đủ các chương trình truyền hình với nhiều vai trò: khi thì làm MC, "trưởng phòng", khi lại là thành viên chính thức trong đội hình.

Tại tập cuối của 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn từng rưng rưng nước mắt khi nói về "anh cả": "Mình không biện minh đâu nhưng mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người rằng anh Giang luôn lo từng ly từng tí, nâng đỡ cho đứa em yếu nhất - HIEUTHUHAI đến mức Tuấn cũng có lúc ghen tỵ với Hiếu. Nhưng anh Giang đang lo cho điều lớn hơn, ấy là giúp 6 anh em đều được thể hiện cá tính, sự tự tin hay bản lĩnh".

Lạ Lắm À Nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Thúy Ngân tái hợp Trường Giang, Dương Lâm trong “Hành Trình Rực Rỡ”?

Trường Giang, Thuý Ngân đi đâu đây?

Lý do Trường Giang mòn mỏi chờ fan trước đêm diễn gây xúc động

Chủ đề:Lạ Lắm À Nha
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ