Thúy Ngân tái hợp Trường Giang, Dương Lâm trong “Hành Trình Rực Rỡ”?

NSX xác nhận "Hành Trình Rực Rỡ" là chương trình truyền hình thực tế mới chuẩn bị lên sóng.

Sau khi lộ ảnh Trường Giang và Thúy Ngân cùng xuất hiện sân bay, những khoảnh khắc của 2 nghệ sĩ này khi đang ghi hình một chương trình mới lại tiếp tục được lan truyền mạnh mẽ trên TikTok. 

Cụ thể, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về một video ghi lại hình ảnh 6 nghệ sĩ đang chuẩn bị tham gia ghi hình các trò chơi vận động tại một quảng trường. Bên cạnh Trường Giang và Thúy Ngân, netizen còn dễ dàng nhận ra sự xuất hiện Lê Dương Bảo Lâm.

Nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xuất hiện xoay quanh đoạn video này. Có ý kiến cho rằng ekip "2 Ngày 1 Đêm" đang ghi hình mùa 2, một số khác lại khẳng định đây là một chương trình mới với dàn cast mới. Đáng nói, từ chiếc áo mà ekip cùng các nghệ sĩ đang mặc, có người còn soi ra trên chương trình mới này là "Hành Trình Rực Rỡ".

thuy ngan tai hop truong giang duong lam trong hanh trinh ruc ro - anh 0
Netizen thích thú với màn trở lại của Thúy Ngân trong một chương trình truyền hình thực tế.

Liên hệ với nhà sản xuất để làm rõ thông tin trên, đại diện ekip cũng xác nhận có một chương trình truyền hình thực tế mới chuẩn bị lên sóng. Tên chương trình này cũng chính xác là "Hành Trình Rực Rỡ" như dân mạng đồn đoán.

Tuy nhiên, khi được hỏi về dàn cast, nhà sản xuất không tiết lộ gì thêm. Như vậy, sự góp mặt của Trường Giang, Dương Lâm và Thúy Ngân trong chương trình này mới chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng chứ không phải thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất.

Trước đó, trong tối 10/4, team "người qua đường" đã bắt gặp Trường Giang xuất hiện tại sân bay cùng với một cô gái có dáng người cao, được cho là Thuý Ngân. Đi cùng đoàn là những người được nhận diện là ekip tổ chức sản xuất những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay.

Thúy Ngân, Trường Giang được bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại sân bay vào tối 10/4.

Đáng chú ý, trên tay cô gái được cho là Thuý Ngân cầm một camera hành trình, hình ảnh này cực kỳ quen thuộc với các fan của gameshow thực tế. Từ đây, đa số khán giả đều đã đồn đoán rằng cả hai đang góp mặt vào một chương trình mới vào mùa hè 2023.

Trường Giang, Thuý Ngân đi đâu đây?

Lý do Trường Giang mòn mỏi chờ fan trước đêm diễn gây xúc động

Dương Lâm: “Tôi chưa đủ tầm thay thế Trấn Thành - Trường Giang”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ