Trường Giang, Thuý Ngân đi đâu đây?

Trường Giang, Thuý Ngân cũng vừa được bắt gặp đi cùng ekip tại sân bay.

Trong tối 10/4, team "người qua đường" đã bắt gặp Trường Giang xuất hiện tại sân bay cùng với một cô gái có dáng người cao, được cho là Thuý Ngân. Đi cùng đoàn là những người được nhận diện là ekip tổ chức sản xuất những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay.

truong giang thuy ngan di dau day - anh 0
truong giang thuy ngan di dau day - anh 0
Trên tay cô gái được cho là Thuý Ngân cầm một camera hành trình, hình ảnh này cực kỳ quen thuộc với các fan của gameshow thực tế như Running Man, 2 Day 1 Night... 

Với những hình ảnh trên, đa số khán giả đều đồn đoán rằng cả hai đang góp mặt vào một chương trình mới "có vẻ là rất xịn" được ghi hình vào mùa hè 2023.

Trường Giang được khán giả nhớ đến với vai trò là người anh cả tháo vát, đảm đang của "đàn em" trong các chương trình truyền hình thực tế gần đây, với vốn kiến thức tổng hợp sâu rộng, anh như một "bách khoa toàn thư" giải đáp nhiều thắc mắc cho những cast trẻ. Đồng thời với tài nghệ nấu ăn siêu phàm, nghệ sĩ nào từng đi show cùng Trường Giang cũng tấm tắc: "Ở đâu có anh Giang, ở đó no bụng!"

truong giang thuy ngan di dau day - anh 0

Riêng Thuý Ngân, cô từng thể hiện độ chịu chơi tới cùng của mình tại Running Man Vietnam mùa 2, với thể lực tốt, tinh thần chịu thương chịu khó, nữ diễn viên được mệnh danh là "hoa săn mồi" của chương trình truyền hình thực tế.

Bên cạnh đó,  các fan của "Running Man Vietnam" được phen xôn xao khi fanpage chính thức của chương trình có động thái đáng chú ý:

truong giang thuy ngan di dau day - anh 0

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự phấn khích, háo hức và mong chờ sự trở lại của chương trình sau 3 năm vắng bóng.

truong giang thuy ngan di dau day - anh 0

Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là những suy đoán của cộng đồng mạng, hiện phía ekip vẫn chưa có thông báo chính thức nào. Bên cạnh trường hợp "Running Man Vietnam" trở lại, một số ý kiến cũng cho rằng không ngoại trừ khả năng một chương trình mới chuẩn bị lên sóng.

Lý do Trường Giang mòn mỏi chờ fan trước đêm diễn gây xúc động

Những lần Hương Giang "mắc lỗi"

Hương Giang tổ chức trái phép MIQVN: Sẽ bị xử lý, không phải lần đầu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ