Lý do Phạm Quỳnh Anh tuyên bố: "Tôi và Trường Giang không hợp nhau"

Phạm Quỳnh Anh - Trường Giang: Cặp đôi “oan gia” mới của showbiz Việt.

Sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh trong tập 6 "Lạ Lắm À Nha" đã gây bất ngờ cho dàn nghệ sĩ lẫn các khán giả. Ở lần trở lại này, nữ ca sĩ để lại ấn tượng bằng màn song ca ăn ý cùng Myra Trần với ca khúc "Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu".

ly do pham quynh anh tuyen bo toi va truong giang khong hop nhau - anh 0

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh và Trường Giang còn có pha "chặt chém", đối đáp thú vị, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Dù cả Phạm Quỳnh Anh lẫn Trường Giang đều bày tỏ rất quý mến nhau và có mối quan hệ khá thân thiết, nhưng cứ hễ chạm mặt nhau, cả 2 lại có những màn song tấu, "vùi dập" không thương tiếc khiến người hâm mộ thích thú.

Cụ thể, khi giọng ca "Bụi Bay Vào Mắt" chưa mở mặt nạ, Trường Giang đã kịp phát hiện: "Cô vừa bước cái chân phải lên sân khấu thì tôi đã biết cô là ai rồi". Sau đó, nam MC đề nghị ca sĩ bí ẩn lộ diện để khán giả và các khách mời biết danh tính. Tuy nhiên, đáp lại lời yêu cầu của anh là cái lắc đầu của nhân vật bí ẩn. Thấy Phạm Quỳnh Anh không chịu hợp tác, Trường Giang lên tiếng: "Vậy mời cô về với gia đình", nữ ca chỉ biết cười trừ. 

ly do pham quynh anh tuyen bo toi va truong giang khong hop nhau - anh 0

Đến khi mở mặt nạ, Phạm Quỳnh Anh cũng không quên "chặt chém" lại nam MC của chương trình: "Mình nghĩ rằng là không bao giờ gặp lại anh Giang nữa, bởi vì thật sự không có hợp nhau. Mỗi lần gặp thì anh ấy hay xỏ xiên lắm mọi người. Nhưng vì có cơ hội quay lại chương trình, thôi thì Quỳnh Anh cũng vì Myra mà để cho anh ấy "chặt chém" mình thêm một lần". 

ly do pham quynh anh tuyen bo toi va truong giang khong hop nhau - anh 0

Sau đó, Trường Giang cũng giải thích rõ về mối quan hệ của mình và Phạm Quỳnh Anh. Nam MC nói: "Thật ra tôi hay nói chuyện với mọi người trong show là tại vì mình thương mình mới nói. Riêng Phạm Quỳnh Anh thì mình hay nói về cô ấy nhiều lắm, mỗi show nào gặp là hai anh em cứ hay nói với nhau trên sân khấu, chứ ở hậu trường là ít ngồi với nhau".

ly do pham quynh anh tuyen bo toi va truong giang khong hop nhau - anh 0

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trường Giang và Phạm Quỳnh Anh "cà khịa" nhau trên sóng truyền hình. Ở lần tham gia "Lạ Lắm À Nha" trước, giọng ca "Không Đau Vì Quá Đau" bất ngờ tuyên bố: "Đứng với một người nguy hiểm như anh Trường Giang thì tụi em phải hết sức trong sáng. Tại vì các chương trình khác Trường Giang hay "ăn thịt" mình lắm nên hôm nay mình chủ động "ăn thịt" trước".

ly do pham quynh anh tuyen bo toi va truong giang khong hop nhau - anh 0

Câu nói này đã khiến nam ông xã Nhã Phương ngỡ ngàng, tuy nhiên anh cũng không quên đáp trả: "Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ phải hại một ai đó, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp. Nhưng hôm nay tôi tuyên bố luôn, Phạm Quỳnh Anh sẽ chết dưới tay tôi. Hôm nay em sẽ ra về mà không có một đồng tiền thưởng, thứ hai là nhận không ra người hát cùng với mình. Tôi sẽ dập cho "tơi tả" luôn". 

ly do pham quynh anh tuyen bo toi va truong giang khong hop nhau - anh 0

"Lạ lắm à nha" là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Thúy Ngân tái hợp Trường Giang, Dương Lâm trong “Hành Trình Rực Rỡ”?

Phạm Quỳnh Anh: “Tôi thắc mắc vì sao Myra Trần không bước ra ánh sáng”

Lý do Nguyễn Đình Vũ bị nghi hát nhép tại “Lạ Lắm À Nha”

Chủ đề:Lạ Lắm À Nha
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ