Logo VieZ

Trường Giang hay hối Khả Như lấy chồng nhưng luôn nhắc em gái 1 điều

Dung Phạm

|

Khả Như chia sẻ, mỗi tháng Trường Giang đều nhắn tin giục cô lấy chồng.

Trong phần chào đầu của tập 3 "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", Khả Như tiếp tục trở thành tâm điểm của câu chuyện "bao giờ lấy chồng". Chạy trời không khỏi nắng, từ "Chọn Ai Đây" sang "Thời Tới Rồi" và bây giờ là "Ơn Giời", Khả Như vẫn không thoát được.

Tuy nhiên, nữ diễn viên đã "đánh trống lảng", nhờ Đại Nghĩa hỏi sang chuyên môn diễn xuất vì cô đã chuẩn bị rất nhiều để trả lời. Nhưng Đại Nghĩa nhất quyết hỏi tới cùng và chuyển sang Trường Giang, rằng nếu có 1 người phụ nữ xinh đẹp - thành công như thế anh có "tấn công" không.

truong giang hay hoi kha nhu lay chong nhung luon nhac em gai 1 dieu - anh 0

Trường Giang chia sẻ: "Nếu thương thì mình sẽ đến. Yêu chưa chắc ở lại nhưng thương thì có". Nam danh hài bất ngờ "quay xe" khi đùa rằng người đàn ông đó nếu không có gì trong tay, anh ta sẽ thương và ở lại với Khả Như để... hưởng gia tài của cô.

"Nhưng em đã từng nhắn với Khả Như, thà ế mà vui vẻ với bố mẹ anh chị em đồng nghiệp chứ đừng có lấy đại 1 người làm chồng" - Trường Giang nói. Khả Như kể, mỗi tháng Giang ca sẽ nhắn tin cho cô khoảng 4 lần, hối em gái lấy chồng hoặc lần nào gửi đồ ăn sang cũng kèm theo câu: "Có chồng đi rồi gửi cho nhiều hơn".

truong giang hay hoi kha nhu lay chong nhung luon nhac em gai 1 dieu - anh 0

"Xong Như mới nói là để em ráng có bồ nhưng ảnh kêu 'bậy, nói vậy thôi chứ chừng nào có cũng được, đừng có lấy bậy lấy bạ rồi khổ" - Khả Như chia sẻ.

Nhiều lần bị đồng nghiệp trêu chuyện độc thân, Khả Như từng công khai hé lộ nguyên nhân cô vẫn đi về lẻ bóng một mình. Trong tập 16 Chọn Ai Đây, mọi người đều được Trường Giang giới thiệu với nhạc nền sôi động nhưng riêng Khả Như thì không.

Trường Giang đã yêu cầu tắt nhạc và nhắc về Khả Như: "Trên đời này không có gì đáng sợ bằng chuyện đối diện với chính bản thân mình và sự cô đơn". Nhìn Khả Như diễn nét đau khổ trên sân khấu, Duy Khánh thốt lên: "Giờ em đã hiểu lý do vì sao chị chưa có bồ".

Từ Puka cho đến Cris Phan, Dương Lâm, ai cũng "cà khịa" Khả Như khiến nữ diễn viên muốn bỏ về. Dù vậy, Khánh Vân và Trường Giang đã giữ lại với lý do "làm nổi bật sự hạnh phúc của người khác".

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ