Logo VieZ

Khả Như tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi": “Trưởng phòng là người dìu dắt, chẳng ai muốn làm khó khách mời!”

Chu Nguyên|

Nữ diễn viên đã có buổi trò chuyện nhanh về vai trò trưởng phòng cùng Lê Dương Bảo Lâm - Puka trong “Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8.

Chào Khả Như, chị nói gì về vai trò mới trong "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8?

Khi có một vai trò mới tại "Ơn Giời" tôi cảm thấy đây là một niềm vinh hạnh của mình. Đúng như bạn nói, tôi từng có kinh nghiệm dàn dựng, hỗ trợ diễn xuất cho các diễn viên, nghệ sĩ tại các chương trình, cuộc thi khác nhưng thật sự lúc nào tôi cũng cảm thấy mới mẻ.

"Ơn Giời Cậu Đây Rồi" cũng là một chương trình luôn mang đến những điều bất ngờ, thú vị cho khán giả, đó là lý do vì sao gameshow này luôn giữ độ hot dù đã làm đến mùa thứ 8. Để luôn có sự thú vị cho một chương trình thì người nghệ sĩ cũng phải liên tục cập nhật bản thân để có sự đổi mới.

Bên cạnh đó, sự thành công và những thành tựu đến từ các anh chị mùa trước cũng khiến tôi áp lực, nhưng không phải vì suy nghĩ "Phải làm sao phải hay/ bằng các anh chị" mà là bản thân mình sẽ phải làm thật tốt để giữ được "thương hiệu Ơn Giời" như mọi người đã từng làm. Đây mới là áp lực lớn của tôi.

picture

Áp lực lớn của tôi là bản thân sẽ phải làm thật tốt để giữ được "thương hiệu Ơn Giời" như mọi người đã từng làm

Khả Như.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Làm trưởng phòng cùng với 2 người em Lê Dương Bảo Lâm - Puka sẽ có sự thú vị gì?

Chúng tôi đã có hành trình gần 10 năm đồng hành cùng nhau, đến mức lên sân khấu chỉ cần nhìn vào mắt đã biết muốn nói gì rồi.

Tôi thấy mình rất may mắn khi kết hợp cùng 2 người em của mình, ngoại trừ hợp rơ trên sân khấu chúng tôi còn có chung một niềm nhiệt huyết và sự cố gắng, hy vọng khán giả khi xem sẽ thấy sự phối hợp của Như - Lâm, Như - Pu hay Pu - Lâm, đó là tất cả những gì tụi mình muốn.

kha nhu tai on gioi cau day roi truong phong la nguoi diu dat chang ai muon lam kho khach moi - anh 0

Chị và Lê Dương Bảo Lâm vừa "chào sân" cùng Phương Mỹ Chi, chị thấy cô bé này như thế nào?

Khi biết khách mời là Phương Mỹ Chi, tôi và Lê Dương Bảo Lâm đã có tìm hiểu thật kỹ về cô bé này, ngoài việc chúng tôi đã biết Chi từ trước là một cô bé Gen Z hát hay, lễ phép, năng động, chúng tôi còn xem các clip ngắn của em ấy trên mạng xã hội.

Từ đó lên kịch bản dựa trên tính cách của Phương Mỹ Chi, tôi nghĩ là khá phù hợp. ban đầu chúng tôi cũng rất lo lắng vì kịch bản có yếu tố viễn tưởng, sợ rằng một cô bé Gen Z sẽ khó chấp nhận được hoàn cảnh này để đưa vào, nhưng chúng tôi muốn thử xem phản ứng của một cô gái trẻ khi đứng trước tình huống mà cô ấy chưa bao giờ tưởng tượng ra sẽ như thế nào.

Tuy khá vất vả nhưng với sự thông minh và khéo léo của Chi đã đưa kịch bản đến một cái kết bất ngờ, khách mời thành công cũng là mình thành công.

Chúng tôi tìm hiểu khách mời thật kỹ để tránh đưa ra những tình huống quá khó, không phù hợp với họ vì nhiệm vụ của trưởng phòng là dìu dắt, chứ không phải làm khó, làm bí khách mời - đây cũng không phải là tiêu chí của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi".

kha nhu tai on gioi cau day roi truong phong la nguoi diu dat chang ai muon lam kho khach moi - anh 0

Phòng của "bộ ba trưởng phòng phép thuật" sẽ mang tinh thần gì?

Có lẽ là căn phòng mơ ước của tất cả các khách mời khi đến với chương trình (Cười). Thật sự cũng nhiều khách mời khi tham gia "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chia sẻ rằng họ đến với chương trình vừa vui mà vừa hồi hộp vì phải vận dụng rất nhiều kỹ năng khi đối diện với các tình huống mà trưởng phòng đưa ra. 

Nhưng với Khả Như - Dương Lâm và Puka, chúng tôi không mơ ước điều gì xa vời, chỉ mong muốn mang đến một căn phòng nhiều năng lượng để khách mời khi tham gia sẽ sự thoải mái có nhiều kỷ niệm vui với chương trình, bản thân họ cũng có những trải nghiệm thú vị.

kha nhu tai on gioi cau day roi truong phong la nguoi diu dat chang ai muon lam kho khach moi - anh 0

Ở "Chọn Ai Đây" chị đầu tư trang phục hoành tráng không đụng hàng bộ nào, còn "Ơn Giời" thì thế nào?

Cũng sẽ như vậy thôi, mỗi nhân vật tôi đều cố gắng tìm những hình ảnh khác nhau, không phải để khán giả thấy mình như thế nào mà tôi xem đây là cơ hội để bản thân mình làm khác đi mình không thể nào cứ một hình ảnh hoài, mình còn chán nữa là khán giả.

Mỗi tuần mỗi tiểu phẩm mỗi phần thi, khi xem Khả Như này nay ngày mai ngày sau nữa khán giả vẫn sẽ thấy sự tươi mới, đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ, mong là mọi người sẽ thích điều này.

"Ơn Giời" là chương trình hài tương tác ứng biến đầu tiên của Việt Nam không biết quá trình ghi hình diễn ra thế nào?

Mùa trước lúc nào cũng tới sáng có mùa này đỡ đỡ hơn nha mọi người, vì tới sáng thường đầu óc sẽ mụ mị, khách mời cũng rất mệt, tuột mood. Năm nay, chúng tôi cố gắng phối hợp nhuần nhuyễn hơn để tranh thủ thời gian, cùng lắm thì tới khuya thôi. Những lúc như vậy đều thấy rất thương cho nỗ lực của toàn bộ ekip thực hiện chương trình.

kha nhu tai on gioi cau day roi truong phong la nguoi diu dat chang ai muon lam kho khach moi - anh 0

Dạo này chị tham gia gameshow liên tục, từ đâu chị có nguồn năng lượng sáng tạo như vậy?

Cũng ít mà ta (cười), nguồn năng lượng sáng tạo thật ra nó đến từ việc tôi đang làm việc mình yêu thích, lúc nào đi làm cũng cảm thấy hạnh phúc. Như tình yêu vậy bạn yêu ai thì bạn sẽ luôn cảm thấy muốn ở bên người đó và cái gì cũng có thể làm được, đối với tôi tình yêu công việc cũng tựa vậy, ngày nào không đi làm là tôi như thất tình vậy đó.

Cảm ơn Khả Như vì những chia sẻ!

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ