Logo VieZ

Hương Ly lập kỉ lục mới tại “Ơn giời cậu đây rồi”

Trần Thư

|

Lần đầu tiên trong lịch sử “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” có người lấy được tiền của khán giả.

Trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" khán giả được chứng kiến màn thi ấn tượng và năng động của Hương Ly.

Cô nàng thực hiện thử thách bán xôi trong trường quay của chương trình và tạo bất ngờ cho tất cả mọi người khi lấy được tiền từ những vị khán giả.

Sau khi hoàn thành phần thi, Lâm Vỹ Dạ tấm tắc khen ngợi: "Điều em thích nhất là lần đầu tiên khách mời Ơn giời có thể lấy tiền của khán giả".

huong ly lap ki luc moi tai on gioi cau day roi - anh 0
Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa liên tục làm khó Hương Ly

Cụ thể, khi bị đưa vào tình huống làm bà chủ tại một quán đồ ăn và thức uống, Hương Ly tỏ ra vô cùng tự tin trước biệt tài buôn bán của mình. Dù liên tục bị Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa làm khó nhưng Hương Ly vẫn bình tĩnh xử lý tình huống rất tài tình, duyên dáng.

Đầu tiên phải kể đến là việc sử dụng ngôn ngữ hình thể của Hương Ly, cô nàng liên tục nhảy múa và di chuyển khắp sân khấu để khách hàng chú ý đến những gói xôi mình bán.

Những hành động "rao xôi như rao lô tô", khom lưng, khuỵu gối theo đúng nhịp nhạc của Hương Ly khiến không khí trường quay trở nên sôi động hơn hẳn thường ngày.

Tiếp theo là khả năng hoạt ngôn khi buôn bán, để tạo tiếng cười và nâng cao giá trị của sản phẩm mình đang muốn bán, Hương Ly chọn hình thức đấu thầu một gói xôi là 20 ngàn với khán giả của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi". Những bài nhạc rap khi bán hàng của Hương Ly khiến khán giả ngạc nhiên vì rất vần và cuốn hút.

Nhiều khán giả thích thú cho rằng:

-"Hương Ly hôm nay không còn là cô bé chăn trâu mà chuyển qua bán xôi rồi!"

-"Nhìn bà Ly bán xôi thấy chuyên nghiệp ghê, bả mà bán hàng livestream chắc hợp lắm"

-"Hương Ly bán hàng vì đam mê hả trời!"

huong ly lap ki luc moi tai on gioi cau day roi - anh 0
Hương Ly không ngại ngần bước xuống sân khấu

Sự lăn xả và không ngại xấu đi hình ảnh cho vai diễn đã giúp Hương Ly có được điểm cộng quý giá trong lòng khán giả.

huong ly lap ki luc moi tai on gioi cau day roi - anh 0
Hương Ly tích cực bán hàng

Hương Ly được khán giả ủng hộ hết mình với vai trò của cô gái bán xôi, không bao lâu rổ xôi của Hương Ly đã hết sạch. Bà chủ bán xôi vì đam mê mà không quan tâm đến tiền bạc khiến khách hàng vô cùng yêu quý và ủng hộ để giúp cô vượt qua thử thách một cách nhanh nhất.

huong ly lap ki luc moi tai on gioi cau day roi - anh 0
Chia sẻ của Hương Ly sau khi tham gia chương trình.

Hậu tham gia chương trình, Hương Ly chia sẻ bản thân cô trước đó cũng là người rất hài hước và "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính là sân chơi bổ ích giúp cô được thể hiện khả năng của mình với khán giả cả nước. Cô cũng thích thú với đạo cụ giỏ xôi mà chương trình chuẩn bị để khách mời ứng biến.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ