Logo VieZ
|

Ơn Giời Cậu Đây Rồi cũng đã có lần Trường Giang dẫn dắt thay Xuân Bắc

Phong Linh

|

Cách đây 2 năm, Trường Giang cũng từng được Xuân Bắc nhờ vả dẫn dắt chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Trong một video mới đây, NSND Tự Long đã thông báo rằng Trường Giang sẽ là người thay thế NSND Xuân Bắc để đảm nhận vai trò MC của Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Tuy nhiên, ở phần bình luận, nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng với thông tin này và không ít ý kiến cho rằng, họ không thể nghe rõ Trường Giang nói gì.

"Xuân Bắc đâu rồi, Trường Giang nói nhiều lúc mình nghe không rõ", "thích anh Xuân Bắc hơn", "thích phong cách dẫn của anh Xuân Bắc hơn Trường Giang, anh Bắc nói mình nghe được",... là những bình luận từ khán giả.

Tuy nhiên, cách đây 2 năm, Trường Giang cũng từng đảm nhận vai trò MC thay thế cho Xuân Bắc vì đàn anh có việc bận.

Ảnh - 627b9be5e2b21a0011e0e2e7

Theo đó, người đọc voice trong chương trình vẫn kêu gọi khán giả chào đón MC Xuân Bắc nhưng mọi người chờ mãi không thấy anh đâu. Trường Giang đang ngồi giữa dàn trưởng phòng thì đột ngột đứng lên và cho biết hôm nay mình sẽ thay thế Xuân Bắc.

Ảnh - 627b9be1e2b21a0011e0e2dc

Thời điểm đó, đây chỉ là sự thay đổi tạm thời và Xuân Bắc cũng trở lại với chương trình sau vài tập. Bên cạnh đó, Trường Giang vẫn giữ vai trò trưởng phòng của mình và khách mời đối đầu với anh là Hoa hậu Khánh Vân.

Khán giả vẫn rất hào hứng với sự dẫn dắt của Trường Giang và dành nhiều lời động viên cho nam MC khi thay thế vị trí của đàn anh dù chỉ là tạm thời.

- Anh Trường Giang dẫn chương trình vui dễ sợ.

- Mình rất thích những chương trình có Trường Giang. Ở vị trí nào anh đều làm tốt. MC thông minh, diễn bi, hài đều giỏi, tất cả đều thật.

- Trường Giang bữa nay làm MC duyên dáng; trưởng phòng thông minh, nâng đỡ và đẩy cảm xúc khách mời lên tới cao trào.

- Trường Giang cái gì làm cũng được, giỏi ghê.

Ảnh - 627b9dba99c1110018471ec6

Theo chia sẻ từ NSND Tự Long, Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 sẽ có nhiều thay đổi và chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5/6.

Nói về việc đàn em thay thế Xuân Bắc, NSND Tự Long bộc bạch: "Trường Giang với phiên bản mới, phong cách mới của Ơn Giời Cậu Đây Rồi, mọi người hãy cùng chờ đợi. Nhìn kìa, rất ngạo nghễ, rất oai phong, thậm chí là rất tự tin với cương vị mới. Trường Giang cố lên!". 

Trường Giang sinh năm 1983, là diễn viên kiêm MC và còn từng là biên kịch của nhiều vở diễn. Trường Giang là người dẫn dắt nhiều chương trình hot được đông đảo khán giả yêu thích như Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Đây, 7 Nụ Cười Xuân,... Năm ngoái, Trường Giang thu hút sự chú ý khi trở thành thành viên cố định của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ