Logo VieZ
|

Trường Giang cảnh báo khán giả không nên sốc khi thấy cảnh này trong 2 Ngày 1 Đêm

Phong Linh

|

Với 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang chia sẻ sẽ có rất nhiều điều thú vị xuất hiện.

Như vậy, 6 thành viên của 2 Ngày 1 Đêm đã lộ diện đầy đủ. Là anh cả trong dàn cast, Trường Giang có vẻ sẽ thoả sức bung xoã trong show thực tế này bởi có rất nhiều thế mạnh của anh như kỹ năng sống, nấu ăn,...

Các thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.
Các thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.

2 Ngày 1 Đêm được làm lại từ phiên bản gốc, vốn rất nhiều điều thú vị như dàn cast phải tự vượt qua những thử thách tại các địa điểm hoang dã.

Phiên bản Việt Nam có slogan là "Tự do tự lo" phần nào cũng thể hiện rõ tính chất của chương trình. Vì vậy, Trường Giang cũng nhắn nhủ khán giả đừng sốc nếu phải thấy cảnh anh hay mọi người... ngủ ngoài đường.

"Sau này, khán giả xem show sẽ thấy tôi bị ngủ ngoài đường hay gì đó. Chắc sẽ khó ngủ nhưng mình phải chấp nhận vì đó là luật chơi, mà đã đến cuộc chơi là phải tuân thủ" - Trường Giang kể. Tuy vậy, nếu là các em ngủ ngoài đường, anh cả sẽ không cảm thấy thương chút nào vì cũng có lúc, anh bị... bỏ rơi trong khi mọi người bật máy lạnh ngủ ngon lành.

Ảnh - 627a97c599c111001847168f

Thêm vào đó, máy quay sẽ đi theo dàn cast 24/24 kể cả đi WC. Trong trường hợp Nhã Phương xuất hiện với vai trò khách mời, anh cũng đành chấp nhận và chịu sự "dè bỉu" của đàn em xung quanh vì "kiểu gì anh Giang cũng nhường cho vợ".

Nói thêm về slogan "Tự do tự lo", Trường Giang cảm thấy rất dễ thương vì vừa vần vừa đúng. Ở 2 Ngày 1 Đêm, dàn cast có thể tự do đi đây đi đó nhưng cũng phải tự lo mọi thứ. Anh kể với VieZ: "Khi mình thất bại, phải tự lo chỗ ngủ, tự nhịn đói vì thua đâu được ăn, cho nên tự lo là tự lo cho bản thân đó, chương trình không lo nữa".

Ảnh - 627a97f5e2b21a0011e0d0cc

Trước đó, Trường Giang đã chia sẻ cảm xúc của anh khi tham gia chương trình này. "2 Ngày 1 Đêm là một trong những chương trình lớn nhất Hàn Quốc và nội dung hay, đã có nhiều tập phát sóng. Tôi quyết định tham gia vì cảm thấy nó phù hợp với mình, có trải nghiệm, có ẩm thực và cũng có những trò chơi.

Đặc biệt, show này chỉ có hội anh em thân thiết chứ không có nữ. 6 người đàn ông cùng đi đây đi đó nên tôi nghĩ, nó phù hợp với mình. Tôi cũng là một người thích đi đây đi đó nên tham gia" - anh nói. Bản thân Trường Giang không quá lo lắng vì anh rất hào hứng với chương trình này.

2 Days 1 Night (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. 2 Days 1 Night có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. 2 Days 1 Night được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ