Logo VieZ

Nghe Tự Long thông báo về sự thay đổi của Ơn Giời: Xuân Bắc không làm MC

Lan Vy|

Theo lời NSND Tự Long, thay thế vị trí MC của NSƯT Xuân Bắc là một gương mặt rất quen thuộc.

Trong một video đăng tải trên fanpage có tick xanh của mình, NSND Tự Long vừa đích thân thông báo Ơn Giời Cậu Đây Rồi đã bước sang mùa thứ 8 ngay trong hậu trường của chương trình.

Đặc biệt, sự thay đổi lớn nhất của chương trình trong lần trở lại này đó chính là vị trí MC sẽ chính thức do Trường Giang đảm nhận, thay vì NSƯT Xuân Bắc như 7 mùa trước.

nghe tu long thong bao ve su thay doi cua on gioi xuan bac khong lam mc - anh 0

"Trường Giang luôn tạo cho người khác những sự bất ngờ. Đặc biệt ở đây là mùa thứ 8, Trường Giang sẽ trở thành MC của chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Dù sự thật là đúng hay sai, mọi người hãy chờ đợi số đầu tiên phát sóng ngày 5/6", Tự Long cho biết. 

nghe tu long thong bao ve su thay doi cua on gioi xuan bac khong lam mc - anh 0

Anh cũng không quên cổ vũ đàn em khi chuyển từ vai trò trưởng phòng sang MC: "Trường Giang với phiên bản mới, phong cách mới của Ơn Giời Cậu Đây Rồi, mọi người hãy cùng chờ đợi. Nhìn kìa, rất ngạo nghễ, rất oai phong, thậm chí là rất tự tin với cương vị mới. Trường Giang cố lên!". 

nghe tu long thong bao ve su thay doi cua on gioi xuan bac khong lam mc - anh 0

Trong hậu trường Ơn Giời Cậu Đây Rồi, nam nghệ sĩ cũng tiện thể "phỏng vấn" trưởng phòng Mạc Văn Khoa nhân dịp anh sắp tổ chức đám cưới với "ý trung nhân" là Thảo Vy. Anh nhận ra đàn em cũng cùng cảnh ngộ với mình khi phải làm lễ cưới ở nhiều nơi. 

"Em có 2 chỗ thôi mà đã đủ lỗ lắm rồi. Bây giờ 4 chỗ thì chắc là...", Mạc Văn Khoa bộc bạch. Tuy nhiên, Tự Long đã nhắc nhở cậu em không nên nhắc chuyện lỗ lãi khi tổ chức đám cưới, vì đằng nào cũng vẫn phải làm. 

nghe tu long thong bao ve su thay doi cua on gioi xuan bac khong lam mc - anh 0

Mạc Văn Khoa liền kể lại sự "lầy lội" của đàn anh: "Tại hôm qua anh có nói em đãi ngày 18, mà anh tới từ 17 nhưng đi có 500 thôi. Mà 500 ăn 2 bữa thì sao không lỗ được được anh?". Tuy nhiên, Tự Long đã phân bua rằng anh chỉ nói đi 500, còn 500 nghìn hay 500 triệu thì vẫn chưa chốt. Anh sẽ tham dự lễ cưới tại quê nhà Hải Dương của Mạc Văn Khoa vào ngày 18/5 sắp tới. 

Trường Giang sinh năm 1983, là diễn viên kiêm MC và còn từng là biên kịch của nhiều vở diễn. Trường Giang là người dẫn dắt nhiều chương trình hot được đông đảo khán giả yêu thích như Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Đây, 7 Nụ Cười Xuân,... Năm ngoái, Trường Giang thu hút sự chú ý khi trở thành thành viên cố định của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ