[ĐỘC QUYỀN] Trường Giang: 'Vợ tôi (Nhã Phương) rất thích xem tôi bị hại'

Trường Giang bộc bạch, vợ rất thích xem anh tham gia các chương trình thực tế.

Trường Giang

Thành viên cuối cùng của 2 Ngày 1 Đêm - phiên bản Việt của 2 Days 1 Night.

Điều gì khiến Trường Giang quyết định tham gia 2 Ngày 1 Đêm?
2 Ngày 1 Đêm là một trong những chương trình lớn nhất Hàn Quốc và nội dung hay, đã có nhiều tập phát sóng. Tôi quyết định tham gia vì cảm thấy nó phù hợp với mình, có trải nghiệm, có ẩm thực và cũng có những trò chơi.

Đặc biệt, show này chỉ có hội anh em thân thiết chứ không có nữ. 6 người đàn ông cùng đi đây đi đó nên tôi nghĩ, nó phù hợp với mình. Tôi cũng là một người thích đi đây đi đó nên tham gia.
doc quyen truong giang vo toi nha phuong rat thich xem toi bi hai - anh 0
Anh có đọc những bình luận trên mạng xã hội về mình khi tham gia show này?
Tôi không dùng trang cá nhân nhưng tôi nghĩ chương trình này chắc sẽ được mọi người thương.
Là một ngôi sao hạng A, hẳn Trường Giang sẽ có những tiêu chuẩn riêng nhưng với show sinh tồn sẽ khó được như vậy. Anh có đắn đo khi nhận lời?
Ngôi sao hạng A, B hay C gì, quan trọng là khán giả có thương mình hay không chứ hạng nào thì không quan trọng. Từ trước tới nay, khi tham gia chương trình nào tôi cũng như mọi người thôi, ai sao mình vậy.

Nếu sau này, khán giả xem show sẽ thấy tôi bị ngủ ngoài đường hay gì đó (ngủ ngoài đường, ngoài trời là một trong những tình tiết xuất hiện trong bản gốc 2 Days 1 Night - PV). Chắc sẽ khó ngủ nhưng mình phải chấp nhận vì đó là luật chơi, mà đã đến cuộc chơi là phải tuân thủ.
Có áp lực khi góp mặt trong 2 Ngày 1 Đêm?
Không đâu, tôi chỉ cố gắng làm sao để kết nối anh em, tạo niềm vui cho mọi người. Trong dàn cast 6 người sẽ có 1-2 người ít tham gia show nên tôi muốn kết nối anh em để mọi người yêu thương nhau, hiểu nhau nhiều hơn.

Sau này, khi coi tập đầu tiên thôi, khán giả sẽ thấy sự kết nối rất rõ ràng của các anh em với nhau. Mọi người chơi với nhau bằng tình thương chứ không phải thi đua xem ai là người giỏi nhất.

Dĩ nhiên, thắng thua là phải có nhưng đó là chiến thắng trong lòng khán giả, tức phải chơi hết mình, anh em yêu thương nhau. Tôi nghĩ khán giả sẽ thích điều đó.
doc quyen truong giang vo toi nha phuong rat thich xem toi bi hai - anh 0
Làm cách nào để kết nối các em của mình với nhau?
Đó là sự chân thành, tôi nghĩ vậy. Từ trước tới nay, tôi lúc nào cũng vậy, luôn nghĩ chân thành với mọi người. Trong một mối quan hệ, phải có sự chân thành mới tồn tại được.

Tôi nói với các thành viên là anh em đến với nhau qua trò chơi này, có người đã biết nhau rồi nhưng cũng có những người chưa từng làm việc với nhau.

Thành ra, mình cứ đối xử chân thành với nhau trong chương trình này và trong mối quan hệ nào cũng vậy, chân thành là điều kiện tiên quyết để chúng ta tiến xa hơn.
Liệu anh có đau lòng nếu thấy đàn em phải ngủ lều, ngủ dưới đất?
Không (cười).
doc quyen truong giang vo toi nha phuong rat thich xem toi bi hai - anh 0
Hình như Trường Giang chơi gameshow hơi quạu?
Mọi người phải trải nghiệm mới biết, giữa trưa nắng nóng bức nên rất mệt, thành ra mình mới thể hiện sự mệt mỏi đó ra ngoài chứ không phải quạu đâu. Nói ví dụ như giữa trưa nắng, mình làm gì đó 5-7 tiếng ngoài trời sẽ rất mệt và cơ mặt thể hiện điều đó ngay.
doc quyen truong giang vo toi nha phuong rat thich xem toi bi hai - anh 0
Sau đợt ghi hình đầu tiên, Trường Giang cảm thấy thế nào?
Tôi thấy mệt vì mình phải leo núi, lội sông lội biển rồi tự làm cái này, tự lo cái kia. Tự do tự lo mà nên phải tự làm hết mọi thứ. Nhưng mọi người đều vui vì đây là một trải nghiệm không dễ gì có được ở các chương trình khác mà chỉ có tại 2 Ngày 1 Đêm thôi.
Trường Giang có tính toán lối chơi cho mình?
Không ai tính gì hết, 6 anh em cứ vậy mà chơi thôi, chương trình bảo chơi là chơi, nghỉ là nghỉ (cười).
Anh có sợ điều gì khi tham gia show sinh tồn?
Tôi không sợ gì cả vì thật ra, tôi cũng có chương trình thực tế của riêng mình rồi. Ở Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tôi cũng chơi như vậy, có khác gì đâu. Chỉ có điều, chương trình của tôi nên muốn ăn là ăn.
Trường Giang có cảm thấy thú vị khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm?
Dĩ nhiên là nhiều điều thú vị chứ. Anh em có nhiều trải nghiệm, quan trọng là cùng nhau chứ nếu chỉ có 1-2 người sẽ không vui bằng. 2 Ngày 1 Đêm có dàn cast đều là đàn ông, mỗi tập lại có thêm khách mời nên tôi nghĩ khoảng thời gian đó sẽ vui lắm.
Nếu khách mời là Nhã Phương?
Với 2 Ngày 1 Đêm, chúng tôi không biết trước bất cứ điều gì, kể cả khách mời. Nếu vợ tôi có xuất hiện thì cũng… chấp nhận thôi. Tôi sẽ nhận sự dè bỉu của đàn em xung quanh vì kiểu gì cũng sẽ nói "chắc nay anh Giang chơi thua để cho vợ thắng, thiên vị,...". Cũng phải chịu thôi (cười).
Nhã Phương có dặn dò gì khi anh đi ghi hình?
Phương có nhắn nhủ kêu tôi lo quần áo thuốc men này kia thôi.
doc quyen truong giang vo toi nha phuong rat thich xem toi bi hai - anh 0
Có vẻ Nhã Phương rất thích nhìn thấy chồng lăn xả trên show thực tế?
Đúng rồi. Vợ tôi thích tôi bị hại lắm, thích tôi bị này bị kia (cười). Đi quay cũng hỏi thăm nay anh thắng hay thua, thắng thì vui thua thì cũng vui luôn. 
Một lời nhắn của Trường Giang đến khán giả và dàn cast của chương trình?
Đầu tiên, tôi chỉ muốn nhắn khán giả là các bạn hãy yên tâm và tin tưởng vào dàn cast vì đây đều là những gương mặt quen thuộc và chơi hết mình. Cái gì cũng thế, ăn hết mình - nói hết mình - chơi hết mình, nói chung bao nhiêu sức lực dồn hết vào show này.

Còn với dàn cast, tôi muốn nhắn rằng mọi người hãy yêu thương nhau, chân thành để tạo ra một chương trình hay. Khi chương trình đã hay thì khán giả sẽ yêu thương. Nếu một chương trình cứ focus vào ai đó thì người ấy chưa chắc đã hay và chương trình sẽ không hay.

Cảm ơn Trường Giang về những chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Hako.raw

Phạm Dung|
Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ