Logo VieZ

Lê Dương Bảo Lâm: 'Kiều Minh Tuấn làm sao đẹp bằng tôi'

Phạm Dung|

Dương Lâm cực kì tự tin về nhan sắc của mình khi so sánh với Kiều Minh Tuấn.

Là bạn bè quen biết từ khi học Đại học, Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn có mối duyên thân thiết khi cả hai tiếp tục gặp nhau khi làm nghề. Lần này, cả hai còn cùng là thành viên của 2 Ngày 1 Đêm nên hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị.

Chia sẻ với về lần tham gia chương trình này, Dương Lâm bộc bạch anh không lo lắng khi biết tin dàn cast 2 Days 1 Night toàn mỹ nam. "Tôi không áp lực chuyện mỹ nam hay không. Kiều Minh Tuấn làm sao đẹp bằng tôi, chưa tập tành gì thì tôi đã đẹp hơn Tuấn rồi" - Dương Lâm tự tin. Thậm chí, nam diễn viên còn tưởng người lây xui cho mình là Kiều Minh Tuấn, trước khi gặp Ngô Kiến Huy.

le duong bao lam kieu minh tuan lam sao dep bang toi - anh 0

Cũng vì thân thiết như vậy nên khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Dương Lâm rất thoải mái. Anh bộc bạch: "Kiều Minh Tuấn là người chơi thân lâu nhất vì từ thời sinh viên, khi 2 anh em còn chưa nổi tiếng. Gặp nhau ở trường, giờ làm nghề cũng gặp".

Mặc dù hay trêu Kiều Minh Tuấn là vậy nhưng khi nam diễn viên Nghề Siêu Dễ được công bố là thành viên đầu tiên của 2 Ngày 1 Đêm, Dương Lâm rất hào hứng và còn chia sẻ poster lên trang cá nhân của mình kèm chú thích: "Idol của Lâm".

le duong bao lam kieu minh tuan lam sao dep bang toi - anh 0

2 Days 1 Night (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. 2 Days 1 Night có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. 2 Days 1 Night được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ