LK: "Vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2 khó đoán vì..."

Nam giám khảo cho biết, vòng Bứt Phá của Rap Việt sẽ có nhiều bất ngờ thú vị xuất hiện.

Chia sẻ cảm xúc của mình trước khi vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2 lên sóng, LK cho biết anh đang rất hồi hộp vì các thí sinh đều tài năng, bảng đấu được chia ra với sự cạnh tranh rất cao, hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục bùng nổ. 

Khi được hỏi về kinh nghiệm để vượt qua áp lực tâm lý, LK bộc bạch: "Thời gian chúng ta bỏ công sức để đầu tư chất xám vào phần biểu diễn đã quá nhiều rồi. Đến thời điểm này, các bạn nên để tâm lý thoải mái nhất để có thể tự tin bước lên sân khấu, giải tỏa hết áp lực trong những ngày qua".

lk vong but pha rap viet mua 2 kho doan vi - anh 0

Theo nam giám khảo, giữa một bảng đấu có sự cạnh tranh công bằng, yếu tố may mắn chỉ chiếm phần nhỏ, thí sinh phải làm hết sức mình để có thể chiến thắng đối thủ của mình.

Giữa "phát huy thế mạnh sẵn có" và "thử sức với điều mới", đâu sẽ là chiến lược thông minh, giám khảo LK cảm thấy để đưa ra được sự so sánh lúc này rất khó vì thông thường, sau mỗi vòng đấu thí sinh cũng thay đổi nhiều về khả năng nên rất khó đoán.

lk vong but pha rap viet mua 2 kho doan vi - anh 0

Trong teaser tập 11 mở đầu cho vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2Wowy nhận định sẽ là một vòng thi "nảy lửa" khiến Binz "đổ mồ hôi hột" còn Karik cực kì căng thẳng.

"Đây không chỉ là một sân khấu mang đến âm nhạc mà còn là giá trị nhân văn khác. Tôi nghĩ nó sẽ chạm được đến trái tim của mọi người" - Karik chia sẻ.

Còn với Binz và giám khảo JustaTee, cả hai cũng dùng những tính từ tương tự để miêu tả về vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2. Bên cạnh đó, một trong những bảng đấu "tử thần" được cho là đã tiết lộ trong teaser, đó là Blacka - Seachains - Obito - Vsoul. Nếu đây là sự thật, những trận đấu tại vòng Bứt Phá lần này sẽ cực kì ấn tượng.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

LK - Vị giám khảo tinh tế

Lil Knight - Sự thay thế cần thiết cho Rap Việt mùa 2

10 năm 1 chặng đường: 2 bức ảnh hiếm của LK và Touliver

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ