Logo VieZ

Phản ứng của JustaTee khi xem lại màn trình diễn của team Wowy

Trần Thư|

Reaction của JustaTee sau khi xem lại Rap Viêt tập 9.

Tập 9 của Rap Việt mùa 2 với sự xuất hiện đầy bùng nổ của team Wowy đang tạo ra một làn sóng viral cực lớn trên các trang mạng xã hội.

Và JustaTee cũng đã đăng tải reaction của anh về tập vừa rồi bằng một bức ảnh tương đối hài hước

phan ung cua justa tee khi xem lai man trinh dien cua team wowy - anh 0
Bức ảnh được JustaTee đăng với dòng chú thích: "Tóm tắt cảm xúc của tập vừa rồi qua 1 tấm ảnh"

Tập 9 là một tập tương đối nhiều cảm xúc và mang lại những màn trình diễn ấn tượng. Đó lần lượt là Hẹn Thư Sau (Blacka – Arthur), Tặng Một Món Quà (Phaos – J Jade), Quả Cầu Pha Lê (Night T – Lập Nguyên – Hoàng Anh) và Cổ Tích Có Thật (Free – T.B.O – Baby Gang).

JustaTee sau màn trình diễn của Phaos và J Jade đã phải hét lên vì cảm xúc vỡ òa. MC Trấn Thành cũng nghẹn ngào nói với Wowy rằng: "Em đã làm anh phải khóc".

phan ung cua justa tee khi xem lai man trinh dien cua team wowy - anh 0

JustaTee cũng nhận xét rằng phần dự thi của Free, T.B.O và 6a6y 9ang là phần trình diễn khiến anh bất ngờ nhất: "Chúng ta không những được nhìn thấy các bạn thí sinh lột xác và ngày hôm nay JustaTee phải nói 1 câu là các bạn đã làm cho Wowy được lột xác".

Bên cạnh 4 tiết mục đặc sắc đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, Wowy đã đặc biệt giới thiệu về "bài hát số 5" sau tiết mục của Free – T.B.O và Baby Gang.

phan ung cua justa tee khi xem lai man trinh dien cua team wowy - anh 0
Đây là tác phẩm nghệ thuật của team Wowy nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng.

Có lẽ đây cũng là một phần kiến JustaTee cũng như nhiều khán giả bất ngờ. Tính nghệ thuật bên trong Wowy thực sự cao và anh đã truyền điều đó vào trong những thí sinh bị đánh giá thấp để giờ đây họ lại cùng nhau tạo ra một thứ giá trị cho cộng đồng.

Với những tiết mục chứa đựng nội dung sâu sắc và nhân văn, tập 9 Rap Việt đã nhanh chóng leo lên top 1 Trending với hơn 2,2 triệu lượt xem, cùng với đó là 64.000 lượt thích với gần 9.000 lượt bình luận - một con số cao hơn hẳn so với 2 tập trước của vòng Đối Đầu.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ