Lời nhắn sâu sắc MC Trấn Thành gửi các thí sinh trước vòng Bứt phá

Rap Việt mùa 2 vừa "nhá hàng" những lời chia sẻ của Trấn Thành trước khi tập đầu tiên của vòng Bứt phá lên sóng.

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến buổi phát sóng tập 11 và cũng là tập đầu tiên vòng Bứt phá, ekip Rap Việt mùa 2 tiếp tục "nhá hàng" cho trận chiến đầy kịch tính lần này bằng đoạn chia sẻ của Trấn Thành trên sân khấu.

loi nhan sau sac mc tran thanh gui cac thi sinh truoc vong but pha - anh 0
Trấn Thành trên sân khấu vòng Bứt phá.

Nam MC cho biết có ai đó từng hỏi anh thấy có gì khác nhau giữa một người bình thường và một nghệ sĩ. Anh đã ngồi xuống và đắn đo nhiều về chân lý, giá trị người ta muốn hướng đến hay cái đẹp người ta tạo ra.

Nhưng cuối cùng, Trấn Thành phải đồng ý với người kia ở một điểm rằng: điều khác biệt lớn nhất của một nghệ sĩ là "không tiên đoán được".

loi nhan sau sac mc tran thanh gui cac thi sinh truoc vong but pha - anh 0
Rhymastic hứng thú với lời chia sẻ của MC.
loi nhan sau sac mc tran thanh gui cac thi sinh truoc vong but pha - anh 0
Bộ đôi giám khảo LK - JustaTee chú tâm lắng nghe.

"Tôi nghĩ rằng chữ này đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Nó cho tôi thấy đúng, làm gì đi nữa mà người ta chỉ cần đoán được mình thôi, đó là ngày buồn nhất của mình đấy. Là vì mình không còn cái mới hơn để người ta khám phá.

Hy vọng ngày hôm nay, các thí sinh của chúng tôi sẽ 'unpredictable' ('không thể đoán trước được')" - lời nhắn gửi sâu sắc của Trấn Thành gửi đến các thí sinh nhận được những cái gật đầu của bộ 6 và tràng pháo tay ủng hộ của cả trường quay. 

Wowy và Karik cũng chiêm nghiệm câu nói của Trấn Thành.

loi nhan sau sac mc tran thanh gui cac thi sinh truoc vong but pha - anh 0
Binz mỉm cười đồng ý.

Trước đó, Wowy đã tiết lộ vòng Bứt phá sắp tới sẽ là một trận "nảy lửa" khiến Binz "đổ mồ hôi hột", còn Karik cực kỳ căng thẳng. LK cho rằng kết quả sẽ rất khó đoán, vì yếu tố bất ngờ giữa các cặp đấu sẽ rất cao. Về phần Rhymastic, nam HLV nghĩ đây sẽ là một "bữa tiệc" đầy bất ngờ, bứt phá và độc đáo.

Những lời "nhá hàng" dự báo một vòng đấu gay cấn liên tiếp được tung ra, khiến fan "đứng ngồi không yên" trong lúc chờ đợi tập 11 lên sóng lúc 20h tối thứ 7 (25/12) trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Bảng tử thần vòng Bứt phá Rap Việt: Blacka làm Karik nhớ Wowy

LK: "Vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2 khó đoán vì..."

Rap Việt tập 11: Seachains - Obito sẽ "anh em tương tàn"?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ