Logo VieZ
|

Nhân vật phụ trong MV Trịnh Thăng Bình 10 năm trước giờ đã thành nữ biên kịch triệu view

Mita

|

Đây chính xác là những lợi ích mà một biên kịch luôn được quyền có.

Biên kịch Minh Châu là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất định với âm nhạc Việt. Cô là người đứng sau một loạt MV của các nghệ sĩ V-Pop, mà gần nhất có lẽ phải kể đến 2 MV See Tình (Hoàng Thùy Linh) và Ngày Đầu Tiên (Đức Phúc).

Cô cũng vừa chia sẻ kỷ niệm cách đây 10 năm góp mặt vào MV Em Đã Quên Anh? của Trịnh Thăng Bình. Phía dưới, phần bình luận, nam ca sĩ Người Ấy cũng rất bất ngờ trước thông tin này và tiết lộ thêm đây là MV cảm động nhất trong sự nghiệp của mình.

Biên kịch Minh Châu cũng đã bật mí lý do vì sao cô xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc kia: "Em viết vai cô dâu chết nên xin vô vai y tá làm cô dâu chết".

Sau đó, cô cũng đã dành lời hứa với Trịnh Thăng Bình rằng sẽ có những sản phẩm kết hợp cùng nhau trong tương lai và sẽ tạo ra câu chuyện còn cảm động hơn MV Em Đã Quên Anh?.

Biên kịch Minh Châu tại buổi ra mắt See Tình.
Biên kịch Minh Châu tại buổi ra mắt See Tình.

Trịnh Thăng Bình vừa có sự trở lại với âm nhạc bằng ca khúc Chuyện Chúng Ta. Chia sẻ với VieZ lý do tại sao "biến mất" lâu đến vậy trong âm nhạc, nam ca sĩ bộc bạch:

"Tôi ở đây, ở studio của tôi. Đây là nơi tôi đã ở trong suốt năm 2021 để nghiên cứu về studio, thay đổi hệ thống mới và xây dựng nên một phòng thu đúng chuẩn để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc chuẩn quốc tế".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ