Logo VieZ

Trịnh Thăng Bình lại kết hợp cùng tình cũ trong MV mới: "Phải là Liz chứ không thể ai khác được"

Nguyễn Minh Tân

|

Một sản phẩm âm nhạc mang theo nhiều tham vọng của nam ca sĩ.

Trịnh Thăng Bình vừa "nhá hàng" một đoạn audio teaser cho ca khúc mới mang tên Khác Biệt To Lớn Hơn.

Với một bản phối bắt tai, đây rất có thể sẽ là một cú hit dành cho Trịnh Thăng Bình sau khi ca khúc Chuyện Chúng Ta trước đó chưa đạt được những thành tích như kỳ vọng.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Ca khúc này đúng thật sự là phần 2 của Khác Biệt To Lớn, về rất nhiều thứ, từ âm nhạc, ý tưởng, đến nội dung. Tôi muốn liên kết hai bài hát về mọi mặt, từ tên bài cho đến người thể hiện.

Liz Kim Cương đã cùng tôi thành công với Khác biệt to lớn, đóng dấu chúng tôi với ca khúc đó, tôi muốn cùng Liz Kim Cương chinh phục khán giả lần nữa. Phải là Liz Kim Cương chứ không thể là ai khác được!".

Thời gian gần đây, có rất nhiều sản phẩm kết hợp giữa các bộ đôi không hẹn mà gặp cùng nhau đồng loạt ra mắt và đều giành được những thành công nhất định.

trinh thang binh lai ket hop cung tinh cu trong mv moi phai la liz chu khong the ai khac duoc - anh 0

Sự kết hợp lần này của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng mang theo nhiều kỳ vọng của nam ca sĩ này sau những lùm xùm liên quan đến câu chuyện về người làm truyền thông số đã nhận tiền nhưng không có động thái làm truyền thông cho MV Chuyện Chúng Ta.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng đa số là "than phiền" về phần tiêu đề của ca khúc:

- Anh Bình có thể nào nén nén cái title bài hát lại xíu như người ta xài winrar được không?

- Nhạc của anh hay nhưng mà đặt tên ngắn thôi, dài quá người ta lười gõ tên lắm!

- Hit kế tiếp "Khác Biệt Này To Nhất".

Trịnh Thăng Bình sinh ngày 30/4/1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Bản hit của Trịnh Thăng Bình là ca khúc Người Ấy.  Hiện tại anh là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ