Chị Huyền truyền thông đính chính: chỉ nhận của Trịnh Thăng Bình 80 triệu, đã booking và không hề ôm tiền bỏ chạy

Chị Thanh Huyền - người từng được Trịnh Thăng Bình tin tưởng làm truyền thông cho MV mới cũng đã chính thức đưa ra giải thích sau lùm xùm vừa qua.

Đã gần một tuần kể từ khi Trịnh Thăng Bình đăng đàn câu chuyện về người làm truyền thông số đã nhận tiền nhưng không có động thái làm truyền thông cho MV mới Chuyện Chúng Ta gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tối 21/4, chị Thanh Huyền - người thừa nhận là nhân vật trong câu chuyện đã chính thức đưa ra những lời giải thích cho lùm xùm này. Theo chị, dù đã chọn cách im lặng nhưng khi câu chuyện đã đi quá xa, có sai lệch ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự thì bản thân buộc phải lên tiếng đính chính.

"Trước tiên thì mình đã xin lỗi anh Bình cùng ekip vì sự cố của mình đã gây ra. Mình đã liên lạc với công ty khắc phục hậu quả xong rồi!  Mình sai ở đâu mình xin lỗi ở đó! Cái sai của mình là mọi người không liên lạc được, không trao đổi thông tin được, dẫn đến những hiểu lầm sâu sắc thời điểm đó! Mình không lấy bất kỳ lý do cá nhân nào để bao biện, vì với mình đã xin lỗi anh thì không có chữ "nhưng". 

Mình khẳng định không ôm tiền bỏ chạy như những suy diễn trên MXH và anh Bình cũng không bị lừa vài trăm triệu như những tin đồn thất thiệt! Số tiền mình nhận là 80 triệu. Và mình có booking từ trước ngày ra bài! ", chị nhấn mạnh.

Kết lại câu chuyện, chị Thanh Huyền cho biết bản thân coi đây là bài học lớn và sẽ sâu sát với công việc hơn trong thời gian tới. "Mình mong các bạn quan tâm theo dõi chuyện này sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn, nhất là những anh chị em đồng nghiệp. Mình làm nghề bằng đam mê và sự chân thành. Nên mình sẽ cặm cụi tiếp thôi! Chuyện vừa rồi cũng là một bài học lớn cho mình để mình sâu sát với công việc hơn", chị nhấn mạnh. 

chi huyen truyen thong dinh chinh chi nhan cua trinh thang binh 80 trieu da booking va khong he om tien bo chay - anh 0
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của chị Thanh Huyền - người từng được Trịnh Thăng Bình tin tưởng làm truyền thông số.

Lời giải thích của chị được xem là khá mâu thuẫn với chia sẻ của Trịnh Thăng Bình trước đó bởi nam ca sĩ từng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân rằng: 

"Đến hết ngày ra mắt đầu tiên, mọi người mới phát hiện ra bạn đã không thực hiện những danh mục trong kế hoạch chạy truyền thông mà 2 bên đã thống nhất trước đó và hoàn toàn mất liên lạc... Sản phẩm của mình gần như không có 1 động thái quảng bá truyền thông trên social nào trong ngày đầu tiên ra mắt. Mà đối với 1 sản phẩm thì 24 giờ đầu tiên ra mắt là thời điểm quan trọng nhất trong chiến dịch quảng bá".

chi huyen truyen thong dinh chinh chi nhan cua trinh thang binh 80 trieu da booking va khong he om tien bo chay - anh 0
Hình ảnh trong MV Chuyện Chúng Ta

Trịnh Thăng Bình sinh ngày 30 tháng 4 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Bản hit của Trịnh Thăng Bình là ca khúc Người Ấy.  Hiện tại anh là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện    

Trước khi bị 'quỵt tiền', sự nghiệp diễn xuất của Trịnh Thăng Bình ra sao?

Từ chuyện 'thả trôi' social của Trịnh Thăng Bình vì bị 'ôm tiền chạy mất': 'đẩy' thì hit, không là toang?

Trịnh Thăng Bình trả lời : 'Tôi không muốn phát ngôn nữa để chừa cho H... đường sống'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ